Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

​Tại sao nên sử dụng dịch vụ Phòng pháp chế thuê ngoài cho Công ty TNHH 2 thành viên có nguồn vốn góp siêu ít?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Phòng pháp chế thuê ngoài cho Công ty TNHH 2 thành viên có nguồn vốn góp siêu ít?

Nhằm mục tiêu tiết kiệm chí phí, thời gian và công sức, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ Phòng pháp chế thuê ngoài. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần đưa ra những cân nhắc trong việc tìm kiếm đội ngũ luật sư uy tín, chất lượng để giúp doanh nghiệp có thể yên tâm xây dựng và phát triển. Trong bài viết dưới đây, Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẽ tư vấn về dịch vụ Phòng pháp chế thuê ngoài cho Công ty TNHH 2 TV có nguồn vốn góp siêu ít để quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. Thế nào là Phòng pháp chế doanh nghiệp thuê ngoài?

Dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài là việc công ty luật cung cấp dịch vụ nhằm giải quyết các vấn đề pháp lý cho các doanh nghiệp như là một phòng pháp chế của một công ty.

Thay vì phải lo lắng về các vấn đề về kinh phí tuyển pháp chế, thời gian xây dựng Phòng pháp chế, Công ty TNHH hai thành viên có thể lựa chọn dịch vụ Phòng pháp chế thuê ngoài như một giải pháp hiệu quả đảm bảo tuyệt đối hoạt động của doanh nghiệp được vận hành đúng theo quy định của pháp luật.

2. Ưu điểm của dịch vụ Phòng pháp chế thuê ngoài cho Công ty TNHH 2 TV

Đối với doanh nghiệp đã có bộ phận pháp chế thì sử dụng dịch vụ pháp lý là giải pháp để bổ trợ, nâng cao năng lực. Thông thường, pháp chế nội bộ của doanh nghiệp sẽ xử lý những vấn đề pháp luật thường xuyên, lặp đi lặp lại, trong những phạm vi nhất định. Đối với những vấn đề pháp lý chuyên biệt, phát sinh không thường xuyên, mức độ phức tạp cao, thì sử dụng dịch vụ pháp lý (thuê ngoài) là giải pháp kinh tế, hiệu quả đối với doanh nghiệp.

Công ty TNHH 2 thành viên khi có nhu cầu tham vấn luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên sẽ được đội ngũ luật sư với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các cụ việc đa dạng tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với tình hình hoạt động của công ty.

- Tối ưu hóa lợi nhuận, tiết kiệm chi phí: Thay vì chi ra một khoản chi phí lớn đề thành lập phòng pháp chế riêng hay tìm kiếm nhân lực có chuyên môn để đào tạo, nhân sự mới cũng cần thời gian làm quen với công việc thì sử dụng dịch vụ Phòng pháp chế bên ngoài là giải pháp hiệu quả bởi đội ngũ luật sư của các hãng luật đã có kinh nghiệm, có sự va chạm với nhiều doanh nghiệp nên phần nào họ cũng có cơ hội nắm bắt xu thế của thị trường.

- Giải quyết công việc nhanh chóng, đảm bảo lợi ích: Luật sư với kinh nghiệm 10 năm nghiên cứu, tham gia pháp chế tư vấn thường xuyên trong nhiều công ty và có những mối quan hệ rộng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng hơn, đảm bảo tiến độ công việc cũng như không tốn kém nhiều chi phí.

- Xây dựng một công ty vững chắc trên hành lang pháp lý: Luật sư giúp công ty TNHH 2 TV xây dựng và chuẩn hóa chính sách, hợp đồng, biểu mẫu nội bộ. Sau đó, công ty có thể dễ dàng triển khai hướng dẫn trực tiếp các vấn đề pháp lý đến các bộ phận thực thi. Điều này giúp tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao năng lực nhân sự của công ty.

Dịch vụ tư vấn pháp luật về dịch vụ Phòng pháp chế thuê ngoài cho Công ty TNHH 2 TV có nguồn vốn góp siêu ít tại Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

- Tư vấn các vấn đề pháp luật thường xuyên hoạt động của công ty TNHH 2 TV;

- Hướng dẫn Quý khách soạn thảo và hoàn thiện các hồ sơ và giấy tờ có liên quan để tiến hành thủ tục hành chính trong quá trình kinh doanh;

- Tiến hành rà soát hợp đồng, dự phòng rủi ro và đưa ra phương án giải quyết tranh chấp phát sinh;

- Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hành chính và nhận kết quả.

Cam kết chất lượng dịch vụ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam hoạt động với phương châm tận tâm – hiệu quả - uy tín, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, cụ thể như sau:

- Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.

- Đặt quyền lợi khác hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp, các thông tin liên quan đến khách hàng.

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng sự phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

(Người viết: Vũ Ngọc Quỳnh/176; Ngày viết: 16/02/2022)

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Địa chỉ: Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà đa năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0989.386.729; Email: htcvn.law@gmail.com

Website: https://htc-law.com ; https://luatsuchoban.vn

------------------------------------------------------------------------------

Các bài viết liên quan:

- Tại sao doanh nghiệp xuất nhập khẩu nên lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

- Tại sao Công ty TNHH một thành viên nên mời luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên?

- Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

- Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam?

- Lợi ích khi công ty TNHH hai thành viên trở lên sử dụng gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyênGọi ngay

Zalo