Trang chủ

Luật sư cho bạn - "Trao niềm tin - nhận hạnh phúc"

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Tư vấn luật hôn nhân - gia đình

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp , trình độ chuyên môn cao. HTC VIỆT NAM chắc chắn sẽ làm quí khách hài lòng với các dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình. Liên hệ 0989 386 729 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất
Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình

Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về lĩnh vực Hôn nhân và gia đình cho khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ Luật sư, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm tư vấn và tham gia tranh tụng tại Tòa án, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về Hôn nhân và Gia đình từ A đến Z với mục đích HTC Việt Nam là mang đến “Hạnh phúc – Thành công – Cường thịnh” cho Quý khách hàng.

​TƯ VẤN TRƯỜNG HỢP VỢ CHỒNG SỬ DỤNG TÀI SẢN CHUNG TRONG KINH DOANH

​TƯ VẤN TRƯỜNG HỢP VỢ CHỒNG SỬ DỤNG TÀI SẢN CHUNG TRONG KINH DOANH

Câu hỏi: Tôi có câu hỏi như sau muốn nhờ Công ty luật tư vấn. Tôi và chồng tôi cùng tích cóp làm ăn có dư ra một khoản tiền. Giờ chồng tôi muốn sử dụng số tiền đó để lập công ty riêng. Như vậy sau này hai vợ chồng có tranh chấp thì số tài sản chúng đó có được chia đều cho hai người hay không và nếu không chia được thì có cách nào ràng buộc số tài sản chung đó không. Tôi mong luật sư tư vấn giú tôi vấn đề trên.

GIÀNH QUYỀN NUÔI CON KHI  NAM NỮ SỐNG CHUNG NHƯ VỢ CHỒNG  KHÔNG CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN

GIÀNH QUYỀN NUÔI CON KHI NAM NỮ SỐNG CHUNG NHƯ VỢ CHỒNG KHÔNG CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN

Hai bạn có con chung nhưng không đăng ký kết hôn? Bạn băn khoăn ai là người được quyền nuôi con khi nam nữ sống chung như vợ chồng không đăng ký kết hôn? Bạn muốn giành quyền nuôi con?

LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN VÀ PHÂN CHIA TÀI SẢN NHANH

LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN VÀ PHÂN CHIA TÀI SẢN NHANH

​Bạn đang trong một mối quan hệ hôn nhân không hạnh phúc và muốn ly hôn? Bạn muốn có một luật sư tư vấn thủ tục nhanh? Bạn thắc mắc về phân chia tài sản?

LUẬT SƯ TƯ VẤN  ĐIỀU KIỆN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON KHI LY HÔN

LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐIỀU KIỆN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON KHI LY HÔN

Bạn ly hôn và muốn giành quyền nuôi con? Bạn băn khoăn mình có được quyền nuôi con khi ly hôn? Bạn không biết điều kiện giành quyền nuôi con khi ly hôn như thế nào?

CHIA TÀI SẢN CHUNG KHI VỢ CHỒNG LY HÔN

CHIA TÀI SẢN CHUNG KHI VỢ CHỒNG LY HÔN

Tài sản chung của vợ chồng là những tài sản gì? Khi ly hôn, giải quyết chia tài sản chung như thế nào? Bạn có muốn chia tài sản chung nhanh chóng khi ly hôn?

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC THUẬN TÌNH LY HÔN  VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC THUẬN TÌNH LY HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Bạn đang trong quan hệ hôn nhân với người nước ngoài? Vợ chồng bạn cùng thỏa thuận ly hôn nhưng không biết trình tự thủ tục tiến hành ly hôn như thế nào?

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC ĐƠN PHƯƠNG LY HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC ĐƠN PHƯƠNG LY HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Bạn đang trong quan hệ hôn nhân với người nước ngoài? Bạn muốn ly hôn đơn phương? Bạn không biết thủ tục đơn phương ly hôn khi vợ, chồng mình là người nước ngoài như thế nào?

LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN NHANH, CHI PHÍ THẤP

LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN NHANH, CHI PHÍ THẤP

Công ty luật nào làm thủ tục ly hôn nhanh? Công ty luật làm thủ tục ly hôn giá rẻ nhất? Công ty luật tư vấn ly hôn uy tín nhất?

LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN NHANH TẠI HÀ NỘI

LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN NHANH TẠI HÀ NỘI

Luật sư nào tư vấn ly hôn nhanh nhất tại Hà Nội? Bạn muốn tiết kiệm thời gian làm thủ tục ly hôn? Bạn không biết phải làm thủ tục ly hôn như thế nào?