Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Tư vấn luật hôn nhân - gia đình

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp , trình độ chuyên môn cao. HTC VIỆT NAM chắc chắn sẽ làm quí khách hài lòng với các dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình. Liên hệ 0989 386 729 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình

Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về lĩnh vực Hôn nhân và gia đình cho khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ Luật sư, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm tư vấn và tham gia tranh tụng tại Tòa án, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về Hôn nhân và Gia đình từ A đến Z với mục đích HTC Việt Nam là mang đến “Hạnh phúc – Thành công – Cường thịnh” cho Quý khách hàng.

Thủ tục nhận nuôi con nuôi

Thủ tục nhận nuôi con nuôi

“ Vợ chồng tôi kết hôn đã được 5 năm nhưng vẫn chưa sinh con vì tôi mắc bệnh về cổ tử cung nên khả năng sinh đẻ kém. Vợ chồng tôi cũng đã chữa trị nhiều và nhờ các phương pháp y học song vẫn không có kết quả tốt. Vì vậy, sau khi bàn bạc với chồng và bố mẹ hai bên, tôi muốn nhận nuôi một bé gái bị bố mẹ bỏ rơi từ nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Vĩnh Phúc. Tôi mong công tư tư vấn cho tôi về thủ tục nhận nuôi con nuôi để việc nhận nuôi được tiến hành suôn sẻ.” Qúy khách hàng muốn nhận nuôi con nuôi nên mong công ty tư vấn thủ tục nhận nuôi con nuôi.

Quyền của cha mẹ với con sau khi ly hôn

Quyền của cha mẹ với con sau khi ly hôn

“ Tôi và vợ đã ly hôn sau 8 năm chung sống. Chúng tôi có hai người con chung và hiện nay để tiện chăm sóc việc ăn uống, học hành thì các cháu đều ở với mẹ. Tuy nhiên tôi vẫn chu cấp đầy đủ hàng tháng cho các cháu, quan tâm hỏi han mỗi tuần. Gần đây không biết vì lý do gì vợ cũ của tôi không cho tôi gặp con, tôi có thắc mắc và cãi vã thì cô ấy bảo do con ở với cô ấy nên cô ấy có quyền quyết định. Vì vậy, tôi mong công ty tư vấn cho tôi về quyền của cha mẹ với con sau khi ly hôn.” Qua thông tin trao đổi với Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng: Quý khách hàng mong muốn Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam (Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội) cung cấp dịch tư vấn về quyền của cha mẹ với con sau khi ly hôn.

Quyền và nghĩa vụ của con dâu, con rể, cha mẹ vợ, cha mẹ chồng

Quyền và nghĩa vụ của con dâu, con rể, cha mẹ vợ, cha mẹ chồng

“ Tôi lấy chồng được 3 năm và chung sống hòa thuận với bố mẹ chồng cùng em gái của chồng. Mâu thuẫn xảy ra khi em gái chồng kết hôn và quyết định cùng chồng ở lại nhà bố mẹ đẻ do thuê nhà tốn kém. Vợ chồng tôi phải lo tất cả chi phí của gia đình trong khi đó vợ chồng em gái dửng dưng không đóng góp gì. Đến khi mẹ chồng tôi đi viện cũng chỉ có tôi đứng ra lo liệu vay mượn. Em gái chồng và bố mẹ chồng tôi đều cho rằng chồng tôi là con trai cả, tôi là con dâu nên phải có trách nhiệm vì “dâu là con, rể là khách”. Tôi mong công ty tư vấn giúp về quyền và nghĩa vụ của con dâu, con rể, cha mẹ vợ, cha mẹ chồng” Qúy khách hàng sống chung và xảy ra mẫu thuẫn với bố mẹ chồng và vợ chồng của em gái chồng. Vì vậy, khách hàng muốn công ty tư vấn về quyền và nghĩa vụ của con dâu, con rể, cha mẹ vợ, cha mẹ chồng.

Quyền và nghĩa vụ của con nuôi với cha mẹ nuôi

Quyền và nghĩa vụ của con nuôi với cha mẹ nuôi

“ Tôi ở trong Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Bắc Giang từ thuở sơ sinh vì bố mẹ ruột bỏ rơi. Đến năm tôi 3 tuổi, bố mẹ nuôi hiện tại nhận nuôi tôi vì họ hiếm muộn mãi không sinh được con. Khi tôi 7 tuổi, bố mẹ tôi sinh được một người em trai và sau đó 5 năm sinh thêm một người em gái. Hiện nay bố mẹ già yếu, mắc nhiều bệnh tật nhưng lại ở một mình do chúng tôi đều lập gia đình ở xa. Hai người em trai và em gái cho rằng tôi phải về ở chăm sóc bố mẹ vì bố mẹ đã cưu mang tôi từ bé nhưng tôi không thể vì còn có gia đình riêng. Vì thế, giữa chúng tôi xảy ra tranh chấp, các em cho rằng tôi bất hiếu dù tôi có gửi tiền cho bố mẹ. Tôi mong công tư tư vấn cho tôi về quyền và nghĩa vụ của con nuôi với cha mẹ nuôi.” Qúy khách hàng được nhận nuôi từ bé, hiện tại xảy ra mẫu thuẫn với em về việc chăm sóc cha mẹ nuôi. Vì vậy, khách hàng muốn công ty tư vấn về quyền và nghĩa vụ của con nuôi với cha mẹ nuôi.

TƯ VẤN VỀ VIỆC PHÂN CHIA NỢ CHUNG CỦA VỢ CHỒNG KHI LY HÔN

TƯ VẤN VỀ VIỆC PHÂN CHIA NỢ CHUNG CỦA VỢ CHỒNG KHI LY HÔN

Vợ/chồng bạn ly hôn? Hai vợ/chồng bạn có nợ chung và không biết phân chia như thế nào sau ly hôn? Hai bạn thắc mắc việc phân chia nợ chung của vợ chồng khi ly hôn theo quy định của pháp luật Việt Nam?

TƯ VẤN VỀ NUÔI CON VÀ MỨC CẤP DƯỠNG SAU LY HÔN

TƯ VẤN VỀ NUÔI CON VÀ MỨC CẤP DƯỠNG SAU LY HÔN

Bạn muốn giành quyền nuôi con sau khi ly hôn? Bạn muốn tư vấn thêm về vấn đề nuôi con và mức cấp dưỡng sau đó?

TƯ VẤN VỀ THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

TƯ VẤN VỀ THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

Vợ/chồng muốn ly hôn? Hai vợ chồng không thỏa thuận được về con cái, tài sản? Bạn muốn biết về thủ tục ly hôn đơn phương?

TƯ VẤN VỀ CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC LY HÔN

TƯ VẤN VỀ CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC LY HÔN

Bạn muốn ly hôn nhưng không biết liệu trường hợp của mình có được ly hôn? Điều kiện để được ly hôn theo quy định của pháp luật là gì? Pháp luật Việt Nam quy định về quyền yêu cầu giải quyết ly hôn như thế nào?

TƯ VẤN VỀ THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

TƯ VẤN VỀ THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

Hai vợ chồng bạn không thỏa thuận được về con cái tài sản nên phải ly hôn theo thủ tục thuận tình? Bạn thắc mắc không biết thời gian ly hôn đơn phương có tốn nhiều thời gian hơn so với thời gian ly hôn thuận tình? Thủ tục ly hôn đơn phương gồm những gì?

TƯ VẤN VỀ THỦ TỤC LY HÔN THUẬN TÌNH

TƯ VẤN VỀ THỦ TỤC LY HÔN THUẬN TÌNH

- Bạn muốn ly hôn? - Hai vợ chồng đã thỏa thuận được hết về con cái tài sản? - Bạn muốn biết về thủ tục ly hôn thuận tình?

NHẬN NUÔI CON NUÔI CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI?

NHẬN NUÔI CON NUÔI CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI?

- Gia đình bạn muốn nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài? - Bạn thắc mắc liệu mình có đủ điều kiện nhận con nuôi? - Điều kiện và hồ sơ để nhận nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài bao gồm những gì?

QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ THAI SẢN THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT

QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ THAI SẢN THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT

- Bạn sắp sinh con và chuẩn bị nghỉ thai sản? - Bạn muốn biết cần những điều kiện gì để hưởng chế độ thai sản? - Bạn thắc mắc hời gian nghỉ chế độ bảo hiểm thai sản theo quy định là bao nhiêu lâu?

KHÔNG ĐĂNG KÝ KẾT HÔN CÓ ĐƯỢC HƯỞNG CHẾ ĐỘ THAI SẢN?

KHÔNG ĐĂNG KÝ KẾT HÔN CÓ ĐƯỢC HƯỞNG CHẾ ĐỘ THAI SẢN?

Bạn cần tư vấn về chế độ hưởng thai sản? Bạn đang thắc mắc không đăng ký kết hôn có được hưởng chế độ thai sản?

 XÓA TÊN CHA, MẸ TRONG GIẤY KHAI SINH CỦA CON

XÓA TÊN CHA, MẸ TRONG GIẤY KHAI SINH CỦA CON

Bạn đang muỗn hỗ trợ về hộ tịch? Bạn đang muốn tư vấn về dịch vụ thay đổi tên cha trong giấy khai? Bạn đang muôn xóa tên cha, mẹ trong giấy khai sinh của con?Gọi ngay

Zalo