Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Tư vấn luật Sở hữu trí tuệ

Thương hiệu, thiết kế, bằng sáng chế, bản quyền hoặc bí quyết: sở hữu trí tuệ (IP) là một yếu tố quan trọng cho thành công thương mại lâu dài. Do đó, việc bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn là điều vô cùng cần thiết. Những ý tưởng sáng tạo và sản phẩm thành công cũng có thể bị làm giả, vi phạm bản quyền và trộm cắp. Bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn trong các thị trường cạnh tranh cần đến sự hiểu biết về luật sở hữu trí tuệ.

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn Luật Sở hữu Trí tuệ đáng tin cậy và có kinh nghiệm nhất chuyên về toàn bộ các dịch vụ Sở hữu Trí tuệ, giúp cá nhân, tổ chức bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

1. Luật sở hữu trí tuệ là gì và áp dụng với những ai?

Luật sở hữu trí tuệ liên quan đến các quy tắc để đảm bảo và thực thi các quyền hợp pháp đối với các phát minh, thiết kế và các tác phẩm nghệ thuật. Giống như Luật dân sự đều có các quy định để bảo vệ tài sản, bất động sản. Do đó, nó cũng bảo vệ quyền kiểm soát độc quyền đối với tài sản vô hình – trí tuệ của mỗi người. Mục đích của luật này là để khuyến khích mọi người phát triển các tác phẩm sáng tạo có lợi cho xã hội, bằng cách đảm bảo họ có thể thu lợi từ các tác phẩm của mình mà không sợ người khác chiếm dụng.

Tại Việt Nam, theo điều 1 và điều 2 của Luật sở hữu trí tuệ số 50/2005/QH11 thì “Luật sở hữu trí tuệ quy định về quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng và việc bảo hộ các quyền đó.”

Cũng tại điều 2, “Luật này áp dụng đối với tổ chức, cá nhân Việt Nam; tổ chức, cá nhân nước ngoài đáp ứng các điều kiện quy định tại Luật này và điều ước quốc tế mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên”.

2. Vì sao cần phải hiểu biết về luật sở hữu trí tuệ?

Đối với nhiều doanh nghiệp, tài sản trí tuệ có ý nghĩa nhiều hơn là một ý tưởng hoặc một khái niệm - nó là các tài sản kinh doanh thực sự có thể không thể thiếu đối với các dịch vụ cốt lõi của doanh nghiệp và liên quan trực tiếp đến khả năng tồn tại lâu dài.

Sở hữu trí tuệ có thể bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kiểu dáng công nghiệp, Nhãn hiệu hàng hoá, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương mại và chỉ dẫn thương mại, thương hiệu, biểu trưng,… Khi những ý tưởng sáng tạo này được sử dụng mà không được phép thì nó đã làm doanh nghiệp của bạn phải chịu thiệt hại. Thời đại công nghệ mới đem lại nhiều thuận lợi cho việc tiếp cận khách hàng với chi phí khá thấp - nhưng điều này cũng làm tăng cơ hội trộm cắp tài sản trí tuệ. Các ý tưởng, sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo của công ty, cá nhân có nguy cơ bị họ xâm phạm, ngay cả khi họ đã ở bên kia thế giới. Điều này khiến việc bảo vệ sở hữu trí tuệ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Hiểu biết về luật sở hữu trí tuệ là cách tốt nhất để ngăn chặn các đối thủ cạnh tranh hoặc bất kỳ ai khác sử dụng ý tưởng của bạn cho lợi nhuận của riêng họ mà không có sự đồng ý của bạn.

3. HTC Việt Nam - Đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Với cách tiếp cận chuyên sâu và giàu kinh nghiệm về luật sở hữu trí tuệ, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ toàn diện nhất.

HTC Việt Nam có một đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm với kinh nghiệm lâu năm trong tất cả các lĩnh vực sở hữu trí tuệ cũng như quyền tác giả và quyền sở hữu. Để đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của bạn được quản lý và bảo vệ trên toàn thế giới một cách hiệu quả và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng thống nhất, HTC Việt Nam cam kết đem đến cho bạn những tư vấn luật sở hữu trí tuệ chính xác và hiệu quả nhất.

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Trong những năm qua tại Việt Nam nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu và đăng ký các quyền liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ không ngừng tăng. Đáp ứng nhu cầu đó HTC Việt Nam xin cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên sở hữu trí tuệ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam tự tin mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ hoàn hảo nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất nhằm giúp cá nhân, tổ chức bảo vệ được tài sản sở hữu trí tuệ của mình tại Việt Nam và tại các quốc gia trên thế giới.

Những lợi ích khi thuê Luật sư tư vấn nhãn hiệu cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi thuê Luật sư tư vấn nhãn hiệu cho doanh nghiệp.

Một trong những yếu tố tạo ra lợi thế cạnh tranh để mang lại thành công cho doanh nghiệp chính là nhãn hiệu và logo của doanh nghiệp. Bởi vậy, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là tiền đề quan trọng góp phần thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Khi trở thành chủ sở hữu nhãn hiệu thì doanh nghiệp sẽ có các quyền tài sản như sử dụng, cho phép người khác sử dụng, quyền định đoạt hoặc ngăn cấm người khác sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp theo quy định của pháp luật. Để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, doanh nghiệp nên cần luật sư tư vấn về vấn đề đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Bài viết dưới đây Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẽ chứng minh vì sao doanh nghiệp nên cần luật sư tư vấn về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Luật sư tư vấn bản quyền cho tác giả

Luật sư tư vấn bản quyền cho tác giả

Hiện nay, lĩnh vực sở hữu trí tuệ ngày càng phát triển, đây là kết quả của quá trình sáng tạo, đầu tư trí tuệ, công sức, tiền bạc của cá nhân, tổ chức. Chính vì vậy, việc đăng ký bản quyền tác giả sẽ tránh việc phát sinh những tranh chấp không đáng có về thời điểm sáng tạo cũng như về tác giả, chủ sở hữu của tác phẩm. Để đăng ký bản quyền tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả nên cần luật sư tư vấn về vấn đề đăng ký bản quyền tác giả. Bài viết dưới đây Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẽ chứng minh vì sao chủ sở hữu quyền tác giả nên cần luật sư tư vấn về vấn đề đăng ký bản quyền tác giả.

Đăng ký bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng

Đăng ký bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng

Khách hàng mong muốn được tư vấn về thủ tục thay đổi thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả. Qua thông tin trao đổi với Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng: Quý khách hàng mong muốn Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam (Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội) cung cấp dịch tư vấn về thủ tục đăng ký bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng. Với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực pháp lý, cụ thể ở đây là lĩnh vực các vấn đề liên quan đến Sở hữu trí tuệ. Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đại diện giải quyết các vấn đề nếu được quý khách hàng tin tưởng ủy quyền.

Quyền tác giả bị xâm phạm

Quyền tác giả bị xâm phạm

Khách hàng mong muốn được tư vấn về thủ tục và chi phí đăng ký nhãn hiệu kinh doanh.Qua thông tin trao đổi với Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng: Quý khách hàng mong muốn Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam (Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội) cung cấp dịch tư vấn tư vấn về xử lý khi quyền tác giả bị xâm phạm. Với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực pháp lý, cụ thể ở đây là các vấn đề liên quan đến Sở hữu trí tuệ. Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đại diện giải quyết các vấn đề nếu được quý khách hàng tin tưởng ủy quyền.

Đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu chứng nhận

Đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu chứng nhận

Khách hàng mong muốn được tư vấn về thủ tục và chi phí đăng ký nhãn hiệu kinh doanh.Qua thông tin trao đổi với Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng: Quý khách hàng mong muốn Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam (Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội) cung cấp dịch tư vấn tư vấn về đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu chứng nhận tại Việt Nam. Với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực pháp lý, cụ thể ở đây là lĩnh vực các vấn đề liên quan đến Sở hữu trí tuệ.

Thủ tục và chi phí đăng ký nhãn hiệu kinh doanh

Thủ tục và chi phí đăng ký nhãn hiệu kinh doanh

Khách hàng mong muốn được tư vấn về thủ tục và chi phí đăng ký nhãn hiệu kinh doanh.Qua thông tin trao đổi với Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng: Quý khách hàng mong muốn Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam (Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội) cung cấp dịch tư vấn tư vấn về thủ tục và chi phí đăng ký nhãn hiệu kinh doanh. Với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực pháp lý, cụ thể ở đây là lĩnh vực các vấn đề liên quan đến Sở hữu trí tuệ. Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đại diện giải quyết các vấn đề nếu được quý khách hàng tin tưởng ủy quyền.

Thay đổi thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả.

Thay đổi thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả.

Khách hàng mong muốn được tư vấn về thủ tục thay đổi thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả. Qua thông tin trao đổi với Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng: Quý khách hàng mong muốn Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam (Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội) cung cấp dịch tư vấn tư vấn về thủ tục thay đổi thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả. . Với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực pháp lý, cụ thể ở đây là lĩnh vực các vấn đề liên quan đến Sở hữu trí tuệ. Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đại diện giải quyết các vấn đề nếu được quý khách hàng tin tưởng ủy quyền.

Đăng ký bản quyền tác giả

Đăng ký bản quyền tác giả

Quý khách hàng mong muốn HTC Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn và đại diện theo ủy quyền để tiến hành đăng ký bản quyền tác giả. Cụ thể yêu cầu của khách hàng: “Tôi thấy mọi người thường đi đăng ký bản quyền cho các sản phẩm của mình để bảo hộ quyền tác giả, nhưng tôi không biết những sản phẩm như thế nào thì có thể đăng ký và được chấp thuận, những sản phẩm như thế nào thì không được đăng ký. Thời gian đăng ký có lâu không?”

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP

Bạn muốn đăng ký kiểu dáng công nghiệp? Thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp?

TƯ VẤN VỀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN LOGO CÔNG TY

TƯ VẤN VỀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN LOGO CÔNG TY

Bạn muốn đăng ký bản quyền logo công ty? Thủ tục đăng ký bản quyền logo công ty như thế nào?

TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP HỮU ÍCH

TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP HỮU ÍCH

Bạn muốn đăng ký giải pháp hữu ích? Thủ tục đăng ký giải pháp hữu ích?

TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỦY BỎ HIỆU LỰC CỦA VĂN BẰNG BẢO HỘ

TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỦY BỎ HIỆU LỰC CỦA VĂN BẰNG BẢO HỘ

Bạn muốn hủy bỏ hiệu lực của văn bằng bảo hộ? Trong trường hợp nào thì được hủy bỏ văn bằng bảo hộ?

TƯ VẤM ĐĂNG KÝ BẢO HỘ QUYỀN SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤM ĐĂNG KÝ BẢO HỘ QUYỀN SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP

Bạn muốn đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp? Bạn thắc mắc rằng hồ sơ để thực hiện đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp bao gồm những gì? Trình tự, thủ tục thực hiện đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp thực hiện như thế nào?

TƯ VẤN VỀ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ SÁNG CHẾ

TƯ VẤN VỀ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ SÁNG CHẾ

Bạn muốn đăng ký bảo hộ sáng chế? Bạn không biết hồ sơ đăng ký bảo hộ sáng chế bao gồm những gì? Trình tự, thủ tục thực hiện đăng ký bảo hộ sáng chế thực hiện như thế nào?Gọi ngay

Zalo