Trang chủ

Luật sư cho bạn - "Trao niềm tin - nhận hạnh phúc"

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Bạn có tiền, có ý tưởng và muốn khởi nghiệp bằng việc mình làm chủ sự nghiệp của chính mình thông qua việc thành lập doanh nghiệp. Nhưng bạn lại không phải là người am hiểu pháp luật. Điều này là hạn chế lớn khiến bạn phải mất nhiều thời gian, tiền bạc để thực hiện, phải đau đầu với những vấn đề, sự cố pháp lý trong quá trình quản lý doanh nghiệp mà một trong những điều kiện tiên quyết tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đó chính là đảm bảo an toàn pháp lý trong hoạt động kinh doanh.Vậy, tại sao bạn không để Công ty Luật HTC Việt Nam chúng tôi cùng đồng hành, hỗ trợ bạn về pháp lý trong quá trình thành lâp, hoạt động, quản lý điều hành doanh nghiệp của mình?

​TƯ VẤN THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

​TƯ VẤN THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài đã trở nên phổ biến nhờ sự tăng lên của dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Có thể nói Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để người lao động nướcngoài có thể làm việc tại Việt Nam một cách hợp pháp. Nó không chỉ là yêu cầu đối với riêng người lao động nước ngoài mà còn đối với cả chủ các doanh nghiệp, tổ chức – người sử dụng lao đông Việt Nam. Do đó, Công ty luật TNHH HTC Việt Nam cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn thủ tục xin cấp Giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam.

​TƯ VẤN XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH HÓA CHẤT

​TƯ VẤN XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH HÓA CHẤT

Hiện nay, pháp luật Việt Nam đã có những quy định nghiêm ngặt về việc sử dụng và kinh doanh hóa, theo đó, chủ thể kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh hóa chất theo quy định của pháp luật. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, HCT Việt Nam tự hào là hãng luật có đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng thủ tục xin Giấy phép kinh doanh hóa chất uy tín và hiệu quả.

​TƯ VẤN THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

​TƯ VẤN THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

rong bối cảnh hội nhập kinh tế như hiện nay, đặc biệt trong bối cảnh đầu tư nước ngoài vào đất nước chúng ta đang tăng lên và sự dịch chuyển lao động ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Vì thế, nhu cầu học và sử dụng ngoại ngữ đang ngày càng trở nên đa dạng hơn và lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm hơn.

​THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI

​THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI

Xu hướng đầu tư vào các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng có xu hướng tăng dần, vì vậy pháp luật Việt Nam cũng đã có những quy định thuận lợi và nhiều ưu đãi nhằm thu hút các nhà đầu tư. Đầu tư ra nước ngoài trong khuôn khổ quy định và pháp luật Việt Nam hiện hành là việc nhà đầu tư chuyển vốn đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài để thực hiện hoạt động đầu tư, thành lập tổ chức kinh tế ở nước ngoàivà trực tiếp tham gia quản lý hoạt động đầu tư đó ở nước ngoài.

​ĐẦU TƯ THEO HÌNH THỨC GÓP VỐN, MUA CỔ PHẦN, PHẦN VỐN GÓP CỦA NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

​ĐẦU TƯ THEO HÌNH THỨC GÓP VỐN, MUA CỔ PHẦN, PHẦN VỐN GÓP CỦA NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Thủ tục đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp được thực hiện trong các trường hợp cụ thể như thế nào? Hồ sơ thực hiện bao gồm những gì? Trong trường hợp không cần thực hiện thủ tục góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp thì nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục gì? Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam xin đưa một số quy định pháp lý cơ bản cũng như cung cấp một số lưu ý khi thực hiện thủ tục đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam theo hình thức này.

​THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA THƯƠNG NHÂN NƯỚC NGOÀI

​THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA THƯƠNG NHÂN NƯỚC NGOÀI

Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam là đơn vị phụ thuộc của thương nhân nước ngoài, được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam để tìm hiểu thị trường và thực hiện một số hoạt động xúc tiến thương mại mà pháp luật Việt Nam cho phép. Pháp luật Việt Nam cũng đã có những quy định cụ thể tạo điều kiện cho các thương nhân nước ngoài thực hiện thủ tục một cách đơn giản và nhanh chóng. Để có thể thực hiện các thủ tục ấy một cách nhanh chóng, cũng như là không phải tốn thời gian đi lại, không phải đau đầu suy nghĩ về những thủ tục pháp lý rườm rà, quý khách hãy sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam.

​XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG CHO NHÀ THẦU NƯỚC NGOÀI

​XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG CHO NHÀ THẦU NƯỚC NGOÀI

Giấy phép xây dựng là một điều kiện bắt buộc trọng quá trình doanh nghiệp nước ngoài thực hiện hoạt động xây dựng tại Việt Nam. Sự thay đổi của các quy định pháp như Luật đấu thầu, Luật xây dựng, Luật đầu tư đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài có thể tham gia đấu thấu vào các dự án xây dựng của Việt Nam. Nhà thầu nước ngoài có thể tham gia với danh nghĩa là nhà thầu chính, nhà thầu liên doanh hoặc nhà thầu phụ. Điều kiện duy nhất là cần tuân thủ thủ tục xin giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam.

​THÀNH LẬP CHI NHÁNH CỦA THƯƠNG NHÂN NƯỚC NGOÀI

​THÀNH LẬP CHI NHÁNH CỦA THƯƠNG NHÂN NƯỚC NGOÀI

Chi nhánh là một đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp. Nhằm mục đích mở rộng mạng lưới kinh doanh ra nhiều nước trên thế giới, doanh nghiệp thực hiện việc mở chi nhánh tại các nước. Pháp luật Việt Nam quy định thương nhân nước ngoài được thành lập Chi nhánh của mình tại Việt Nam phục vụ mục đích mở rộng mạng lưới kinh doanh ra nhiều nước trên thế giới, theo cam kết của Việt Nam trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Dựa trên nhu cầu của thị trường, công ty Luật TNHH HTC Việt Nam cung cấp dịch vụ Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cho các doanh nghiệp nước ngoài.

​CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

​CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Trong quá trình thực hiện dự án đầu tư, nhằm mục đích tạo điều kiện linh hoạt nhằm cho các nhà đầu tư, Pháp luật Việt Nam cho phép nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án do mình thực hiện cho nhà đầu tư khác khi đáp ứng các điều kiện nhất định và thực hiện điều chỉnh dự án đầu tư theo quy định của pháp luật. Để giúp các nhà đầu tư có cài nhìn đúng nhất về vấn đề này, Công ty Luật TNHH HTC Việt Namxin tư vấn về trình tự, thủ tục thực hiện chuyển nhượng dự án đầu tư và các vấn đề liên quan theo pháp luật hiện hành.

​LỰA CHỌN HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

​LỰA CHỌN HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

Hiện nay, xu thế toàn cầu hóa ngày càng mạnh mẽ về mọi mặt, các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đầu tư vào Việt Nam ngày càng đông. Với nhiều chính sách thuế ưu đãi, doanh nghiệp nước ngoài có thể đầu tư vào Việt Nam bằng các hình thức khác nhau. Dựa trên nhu cầu của thị trường, công ty Luật TNHH HTC Việt Nam cung cấp dịch vụ Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cho các doanh nghiệp nước ngoài.

​TƯ VẤN TÁCH DOANH NGHIỆP

​TƯ VẤN TÁCH DOANH NGHIỆP

Tách doanh nghiệp là việc công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần có thể tách ra bằng cách chuyển một phần tài sản của công ty mình để thành lập một hoặc một số công ty mới. Công ty bị tách không chấm dứt sự tồn tại của mình. Tuy nhiên, tách doanh nghiệp lại không phải là thủ tục đơn giản mà bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể thực hiện được chính xác.

TƯ VẤN TỔ CHỨC LẠI DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN TỔ CHỨC LẠI DOANH NGHIỆP

Tổ chức lại doanh nghiệp là tái cấu trúc lại doanh nghiệp sao cho phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp hướng tới, đây là biện pháp nhằm thay đổi quy mô hoặc loại hình theo quyết định của chủ doanh nghiệp cũng là một trong những biện pháp quan trọng để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn hoặc phát triển hơn, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

​TƯ VẤN CHIA DOANH NGHIỆP

​TƯ VẤN CHIA DOANH NGHIỆP

Chia doanh nghiệp là một trong những hình thức tổ chức lại cơ cấu doanh nghiệp sao cho phù hợp với khả năng và nhu cầu của doanh nghiệp đó, đặc biệt là khi doanh nghiệp mất cân bằng trong việc quản lý hoạt động vì quy mô lớn. Tuy nhiên, chia doanh nghiệp lại không phải là thủ tục đơn giản mà bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể thực hiện được chính xác. Công ty luật TNHH HTC Việt Nam tự hào là hãng luật với đội ngũ Luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chúng tôi sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn chia doanh nghiệp chất lượng, uy tín với chi phí hợp lý nhất.

TƯ VẤN XIN CẤP PHÉP THÀNH LẬP PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

TƯ VẤN XIN CẤP PHÉP THÀNH LẬP PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

Thành lập phòng khám đa khoa cần phải có cấp giấy phép thành lập của Sở Y tế với trình tự, thủ tục khá phức tạp và tốn khá nhiều thời gian. Nhiều người muốn kinh doanh dịch vụ này nhưng không biết mình có đủ điều kiện hay không và trình tự thủ tục như thứ nào. Biết được như cầu của khách hàng, Công ty luật HTC Việt Nam sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập phòng khám đa khoa.