Trang chủ

Luật sư cho bạn - "Trao niềm tin - nhận hạnh phúc"

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Dịch vụ pháp lý khác

Bảng giá dịch vụ tư vấn pháp luật

Bảng giá dịch vụ tư vấn pháp luật

Bảng giá dịch vụ tư vấn pháp luật thường không cố định. Vì mỗi dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau, tùy vào từng vụ việc và luật sư mà bạn lựa chọn. Đến với Công ty Luật HTC Việt Nam với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, quý khách sẽ nhận được bảng giá dịch vụ tư vấn pháp luật chi tiết nhất và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ luật sư tư vấn luật miễn phí qua điện thoại

Dịch vụ luật sư tư vấn luật miễn phí qua điện thoại

Dịch vụ tư vấn miễn phí qua điện thoại không còn xa lạ với mọi người. Không phải cũng có khả năng mời luật sư chuyên nghiệp và không phải vấn đề nào cũng cần tìm đến văn phòng luật sư. Vì thế dịch vụ luật sư tư vấn luật miễn phí qua điện thoại chính là để đáp ứng nhu cầu tra cứu và tư vấn pháp luật ngày một lớn của tất cả mọi người.

THỦ TỤC XIN CẤP LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

THỦ TỤC XIN CẤP LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Bạn là người nước ngoài? Bạn cần làm thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam bắt buộc phải có lý lịch tư pháp Việt Nam hoặc lý lịch tư pháp nước ngoài trong hồ sơ. Hay các hoạt động khác người nước ngoài cần sử dụng phiếu lý lịch tư pháp như: hỗ trợ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã…..Bạn chưa biết điều kiện gì để xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam.

​THỦ TỤC XIN VISA VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MUỐN NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

​THỦ TỤC XIN VISA VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MUỐN NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

Visa (hay còn gọi là thị thực/ thị thực xuất nhập cảnh): là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Vậy để được cấp Visa, người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần thực hiện thủ tục như thế nào?

​THỦ TỤC ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY MIỄN THỊ THỰC

​THỦ TỤC ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY MIỄN THỊ THỰC

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp và người nước ngoài là vợ, chồng, con của họ; người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam được miễn thị thực theo quy định của Chính phủ. Vậy thủ tục để được cấp giấy miễn thị thực như thế nào? Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn trong bài viết dưới đây:

​CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC CẤP THẺ TẠM TRÚ TẠI VIỆT NAM

​CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC CẤP THẺ TẠM TRÚ TẠI VIỆT NAM

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do phòng hoặc cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài để được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam. Thẻ tạm trú Việt Nam có thời hạn không quá 5 năm, tùy thuộc vào đối tượng và mục đích nhập cảnh khác nhau mà thời hạn thẻ tạm trú cũng khác nhau. Vậy thẻ tạm trú Việt Nam được cấp cho những đối tượng nào? Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc trên trong bài viết sau:

THỦ TỤC CẤP THẺ TẠM TRÚ DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀ NGƯỜI VIỆT NAM MANG HỘ CHIẾU NƯỚC NGOÀI.

THỦ TỤC CẤP THẺ TẠM TRÚ DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀ NGƯỜI VIỆT NAM MANG HỘ CHIẾU NƯỚC NGOÀI.

Cùng với xu hướng mở cửa, hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam, chúng ta đã không ngừng phát huy sức mạnh nội lực kết hợp với việc thu hút những nguồn lực từ bên ngoài. Trong xu thế đó, người nước ngoài đến Việt Nam đầu tư, kinh doanh hay thực hiện nghiên cứu khoa học, nghệ thuật,… ngày càng nhiều dẫn đến tỷ lệ người nước ngoài ở Việt Nam đang không ngừng tăng cao. Kéo theo đó, nảy sinh các vấn đề pháp lý liên quan đến người nước ngoài định cư ở Việt Nam, trong đó có vấn đề cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Công ty Luật HTC Việt Nam tư vấn về vấn đề về vấn đề cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài trong bài viết dưới đây:

​TRƯỜNG HỢP NÀO ĐƯỢC HOÀN THUẾ NHẬP KHẨU?

​TRƯỜNG HỢP NÀO ĐƯỢC HOÀN THUẾ NHẬP KHẨU?

Câu hỏi: Kính gửi công ty Luật TNHH HTC Việt Nam. Tôi được ông B nhờ xách tay một chiếc đồng hồ có giá 30.000 USD do ông B mua từ nước ngoài về. Khi nhập cảnh về nước, tôi bị hải quan đánh thuế nhập khẩu 30%. Hiện nay, ông B đã nhận chiếc đồng hồ và mang sang nước ngoài. Tôi muốn nhờ luật sư tư vấn giúp là trong trường hợp này tôi có được hoàn thuế nhập khẩu hay không. Tôi xin chân thành cảm ơn.

XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội. Ở các thành phố lớn thực phẩm bẩn diễn biến tràn lan, kinh doanh ngang nhiên, chính vì vậy chính phủ đặc biệt thắt chặt công tác quản lý đối với việc cấp Giấy phép VSATTP. Sau đây, Công ty Luật HTC Việt Nam xin được hướng dẫn trình tự để xin Giấy phép VSATTP như sau:

​TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG CHỨNG, CHỨNG THỰC

​TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG CHỨNG, CHỨNG THỰC

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về công chứng, chứng thực sẽ nhận hồ sơ, tài liệu và thay mặt khách hàng xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến công chứng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy. Dịch vụ tư vấn, đại diện thực hiện về công chứng, chứng thực của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức, giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ pháp lý. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm cho quý khách trong quá trình thực hiện.

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP BƯU CHÍNH

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP BƯU CHÍNH

Kinh doanh dịch vụ bưu chính là một trong những nghành nghề kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực bưu chính viễn thông. Chi khi được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ bưu chính thì doanh nghiệp mới có thể hoạt động kinh doanh dịch vụ bưu chính một cách hợp pháp

HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KHUYẾN MẠI

HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KHUYẾN MẠI

​Hoạt động khuyến mại diễn ra rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết để một chương trình khuyến mại hợp pháp được diễn ra thì cần những hồ sơ, thủ tục gì. Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẽ giúp các bạn có những hiểu biết cơ bản nhất về hồ sơ, thủ tục đăng ký khuyến mại.

TƯ VẤN VỀ KHUYẾN MẠI VÀ ĐĂNG KÝ KHUYẾN MẠI

TƯ VẤN VỀ KHUYẾN MẠI VÀ ĐĂNG KÝ KHUYẾN MẠI

Xúc tiến thương mại mà một trong những hoạt động mà các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng để phát triển và thu hút khác hàng, đặc biệt là hình thức khuyến mại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về khuyến mại và biết cách thực hiện hoạt động khuyến mại một cách phù hợp với pháp luật. Hôm nay, công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẽ cùng các bạn tìm hiểu về khuyến mại và nguyên tắc, điều kiện xin giấy phép đăng ký khuyến mại.

​HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH

​HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH

Các hộ gia đình nhỏ lẻ, muốn kinh doanh thì hoạt động đăng ký hộ kinh doanh là yêu cầu bắt buộc. Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh mặc dù đơn giải hơn so với đăng ký thành lập doanh nghiệp, nhưng không phải cá nhân, tổ chức nào cũng năm rõ quy trình.

​TƯ VẤN XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH HÓA CHẤT

​TƯ VẤN XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH HÓA CHẤT

Hiện nay, pháp luật Việt Nam đã có những quy định nghiêm ngặt về việc sử dụng và kinh doanh hóa, theo đó, chủ thể kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh hóa chất theo quy định của pháp luật. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, HCT Việt Nam tự hào là hãng luật có đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng thủ tục xin Giấy phép kinh doanh hóa chất uy tín và hiệu quả.