Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Tư vấn pháp luật dân sự

TỔNG HỢP CÁC DỊCH VỤ ​TƯ VẤN PHÁP LUẬT DÂN SỰ

TỔNG HỢP CÁC DỊCH VỤ ​TƯ VẤN PHÁP LUẬT DÂN SỰ

Pháp luật dân sự là một ngành luật độc lập trong hệ thống pháp luật Việt Nam, bao hàm nhiều quy phạm pháp luật khác nhau. Điều này làm cho vấn đề giải quyết các vụ việc dân sự cũng trở nên phức tạp không kém hình sự. Với đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, HTC Việt Nam tự tin cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ tư vấn liên quan đến lĩnh vực dân sự một cách nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý với phương châm HTC Việt Nam mang đến “Hạnh phúc – Thành công – Cường thịnh” cho Quý khách hàng.

Giấy phép kinh doanh hóa chất

Giấy phép kinh doanh hóa chất

Khách hàng mong muốn được tư vấn xin giấy phép kinh doanh hóa chất. Quý khách có một số tiền, Quý khách thấy việc kinh doanh hóa chất rất có tiềm năng, vì nhu cầu sử dụng lớn và có nguồn khách hàng. Nhưng vì quy định của pháp luật trong lĩnh vực này rất phức tạp nên Quý kháchchưa biết bắt đầu từ đâu. Quý khách mong rằng HTC Việt Nam có thể đồng hành cùng Quý khách về mặt pháp lý, giúp chúng Quý khách các thủ tục cần thiết. Hiểu được mong muốn của Quý khách hàng, Công ty Luật HTC Việt Nam với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tận tình sẽ giải đáp hết thắc mắc của Quý khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ khi được Quý khách hàng tin tưởng.

Cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Công ty Quý khách là một công ty tài chính, nhận vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài. Để tiếp cận các yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế, phong phú, đa dạng trong phát triển tư duy và đội ngũ nhân sự. Chúng tôi cần tuyển dụng những chuyên gia nước ngoài đến và làm việc tại công ty. Nhưng bởi vì họ là người nước ngoài, nên pháp luật có những quy định riêng cho họ. Quý khách mong HTC Việt Nam giúp Quý khách làm rõ các vấn đề pháp lý cần đáp ứng, để công ty Quý khách sớm đưa các chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam làm việc.

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Tháng 5 vừa rồi Quý khách có thành lập một nhà hàng bán đồ ăn Pháp do đó bây giờ đang có nhu cầu xin cấp giấy phép đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Quý khách mong muốn công ty có thể tư vấn cho về các thủ tục để có thể xin được giấy phép đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng của mình. Qua thông tin trao đổi với Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng: Quý khách hàng mong muốn HTC Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn về thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Quý khách là công dân Mĩ hiện đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Do hiện tại visa làm việc của Quý khách đã hết hạn nên Quý khách đang có nhu cầu xin gia hạn visa làm việc của mình. Quý khách mong muốn được tư vấn các thủ tục để tôi có thể gia hạn visa của mình. Qua thông tin trao đổi với Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng: Quý khách hàng mong muốn Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam (Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội) cung cấp dịch tư vấn về các vấn đề liên quan đến thủ tục gia hạn visa.

Thủ tục cấp visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

Thủ tục cấp visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

Quý khách là công dân Mĩ, Quý khách đang có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam trong tháng 7 này do đó Quý khách mong muốn được tư vấn các loại visa (thị thực) nhập cảnh Việt Nam dành cho người nước ngoài cũng như thời hạn và điều kiện của từng loại thị thực. Qua thông tin trao đổi với Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng: Quý khách hàng mong muốn Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam (Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội) cung cấp dịch tư vấn về các loại thị thực nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài.

Hợp đồng vay tài sản

Hợp đồng vay tài sản

Quý khách hàng đang có ý định cho vay số tài sản trị giá 100,000,000 đồng trong thời hạn 12 tháng. Kể từ khi hết hạn vay đến nay đã được 2 tháng và bên vay vẫn chưa thanh toán hết khoản nợ. Hiện tại, Quý khách mong muốn Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam (Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội) cung cấp dịch tư vấn các vấn đề về hợp đồng vay tài sản và phương thức thu hồi khoản cho vay.

Hợp đồng dịch vụ

Hợp đồng dịch vụ

Quý khách hàng mong muốn Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam (Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội) cung cấp dịch tư vấn các vấn đề về hợp đồng dịch vụ, cụ thể: Quý khách hàng đang có nhu cầu cung ứng dịch vụ của mình cho khách hàng tuy nhiên Quý khách hàng muốn biết về các vấn đề pháp lý liên quan đến hợp đồng dịch vụ. Quý khách hàng muốn được tư vấn về hợp đồng dịch vụ.

Thủ tục thay đổi người giám hộ

Thủ tục thay đổi người giám hộ

Quý khách hàng mong muốn HTC Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục thay đổi người giám hộ. Yêu cầu của khách hàng: “Thưa luật sư cho tôi hỏi trường hợp như sau. Cháu tôi bị tâm thần, hiện tại người giám hộ là bà nội, nhưng bây giờ bà nội lúc nhớ lúc quên, thỉnh thoảng còn xuất hiện dấu hiệu tâm thần. Bây giờ tôi muốn tìm hiểu để giúp cháu thay đổi người giám hộ thì trường hợp này có được thay đổi không và thủ tục như thế nào, mong Luật sư tư vấn giúp”.

Thủ tục phân chia tài sản của người chết (di sản) thừa kế trong trường hợp di chúc bằng miệng

Thủ tục phân chia tài sản của người chết (di sản) thừa kế trong trường hợp di chúc bằng miệng

Quý khách hàng mong muốn HTC Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn phân chia di sản thừa kế trong trường hợp di chúc bằng miệng. Yêu cầu của khách hàng: “Luật sư cho tôi hỏi, trường hợp một người chết mà yếu quá không thể viết di chúc được, chỉ để lại bằng miệng bảo sẽ để lại tài sản cho những ai thì có được không, trường hợp này có được pháp luật chấp nhận không. Nếu được thì phải làm thủ tục như thế nào để có thể nhận được tài sản mà người chết đó để lại”.

Hậu quả của giao dịch dân sự do người đại diện xác lập, thực hiện vượt quá phạm vi đại diện

Hậu quả của giao dịch dân sự do người đại diện xác lập, thực hiện vượt quá phạm vi đại diện

Khách hàng trình bày yêu cầu như sau: “ Thưa Luật sư, tôi và ba người bạn cùng thành lập ra một công ty cổ phần, và cử một người làm người đại diện theo pháp luật. Tuy nhiên đợt vừa rồi do người đại diện ra nước ngoài 10 ngày để ký hợp đồng với đối tác nên có ủy quyền cho một người đại diện theo ủy quyền ở nhà đi ký một hợp đồng với đối tác tại Hà Nội (Công ty chúng tôi ở Hà Nam). Trong nội dung ủy quyền có chỉ rõ chỉ được ký hợp đồng với đối tác ở Hà Nội nhưng người đại diện theo ủy quyền lại ký thêm các hợp đồng với các đối tác khác và gây thiệt hại rất lớn cho công ty

Phân chia tài sản của người chết (di sản) thừa kế theo di chúc

Phân chia tài sản của người chết (di sản) thừa kế theo di chúc

Yêu cầu của khách hàng: “Thưa Luật sư, tối có một câu hỏi như sau: Bố của tôi có 3 người con (hai con trai và một con gái) nhưng lúc để lại di chúc, ông lại để lại toàn bộ tài sản cho một người con gái (là tôi). Giờ tôi muốn đưa di chúc ra để thừa hưởng tài sản của bố để lại nhưng tôi không biết phải là những việc gì và làm như thế nào để đúng theo pháp luật. Mong Luật sư tư vấn cho tôi để tôi có thể nhận được những tài sản mà bố để lại. Tôi cảm ơn Luật sư đã tư vấn cho tôi”.

TƯ VẤN THỦ TỤC CHIA DI SẢN THỪA KẾ THEO PHÁP LUẬT

TƯ VẤN THỦ TỤC CHIA DI SẢN THỪA KẾ THEO PHÁP LUẬT

Di sản thừa kế là gì? Di sản thừa kế theo pháp luật được chia như thế nào? Thủ tục chia di sản thừa kế theo pháp luật được thực hiện ra sao? Bạn đang có tranh chấp về vấn đề chia di sản thừa kế theo pháp luật?

TƯ VẤN THỦ TỤC TỪ CHỐI NHẬN DI SẢN THỪA KẾ

TƯ VẤN THỦ TỤC TỪ CHỐI NHẬN DI SẢN THỪA KẾ

Bạn là người được hưởng quyền thừa kế tuy nhiên bạn muốn từ chối nhận di sản thừa kế? Bạn thắc mắc thủ tục từ chối nhận di sản thừa kế được thực hiện như thế nào? Quy định của pháp luật dân sự về quyền từ chối nhận di sản thừa kế ra sao?

TƯ VẤN THỦ TỤC KHAI NHẬN DI SẢN THỪA KẾ

TƯ VẤN THỦ TỤC KHAI NHẬN DI SẢN THỪA KẾ

Bạn là người được hưởng quyền thừa kế? Bạn muốn thực hiện khai nhận di sản thừa kế một cách nhanh chóng? Bạn thắc mắc thủ tục khai nhận di sản thừa kế được thực hiện như thế nào theo quy định pháp luật hiện hành?Gọi ngay

Zalo