Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

​LỢI ÍCH KHI CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN TRỞ LÊN SỬ DỤNG GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

LỢI ÍCH KHI CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN TRỞ LÊN SỬ DỤNG GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

Doanh nghiệp nói chung và công ty TNHH hai thành viên nói riêng luôn phải đảm bảo hoạt động, kinh doanh trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều công ty TNHH hai thành viên có quy mô nhỏ chưa đủ tiềm lực kinh tế để thuê chuyên viên pháp lý giỏi hay duy trì phòng pháp chế của doanh nghiệp mình, dẫn đến việc không nắm rõ những quy định pháp luật để phục vụ cho suốt quá trình hoạt động, phát triển. Do đó, sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp trong trường hợp này.

1. Được luật sư tư vấn các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động

Đối với mỗi doanh nghiệp, luôn tồn tại mối quan hệ giữa các cá nhân, bộ phận trong cơ cấu nội bộ doanh nghiệp và những mối quan hệ bên ngoài như khách hàng, đối tác, cơ quan nhà nước,... Để những mối quan hệ này được hài hòa, mang lại những giá trị lớn cho doanh nghiệp, tạo nên sức mạnh và sự phát triển cho doanh nghiệp thì cần phải được điều chỉnh một cách hợp lý, đúng đắn, phù hợp với tình hình riêng mỗi doanh nghiệp.

Khi lựa chọn việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên từ các luật sư hay các tổ chức hành nghề luật sư, Công ty TNHH hai thành viên sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong các lĩnh vực pháp lý khi có nhu cầu.

- Được tư vấn, hỗ trợ xây dựng cơ chế hoạt động nội bộ phù hợp, có sự phân chia rành mạch chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của từng cá nhân, bộ phận,... để hệ thống điều hành từ trên xuống tuân theo khuôn khổ nhất định;

- Được tư vấn, hỗ trợ xây dựng nội quy lao động, soạn thảo hợp đồng lao động hay những thỏa thuận liên quan một cách phù hợp, công bằng cho các bên, nhằm đảm bảo sự đoàn kết từ người quản lý, điều hành đến các thành viên công ty và người lao động;

- Được tư vấn, hỗ trợ pháp lý trong việc soạn thảo hợp đồng, thỏa thuận trong quá trình hợp tác, kinh doanh với khách hàng, đối tác với các điều khoản chặt chẽ, phù hợp, tránh những rủi ro có thể gặp phải cũng như bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp khi có xảy ra tranh chấp;

- Được tư vấn pháp lý đảm bảo quá trình hoạt động của doanh nghiệp luôn tuân thủ quy định pháp luật, tránh việc gặp rắc rối với cơ quan chức năng;

- Được Luật sư đại diện làm việc với Tòa án, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp mình khi xảy ra tranh chấp.

2. Tiết kiệm thời gian, chi phí, đạt được hiệu quả cao

- Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên do các luật sư, tổ chức hành nghề luật sư cung cấp, công ty TNHH hai thành viên trở lên có thể lựa chọn các gói dịch vụ tư vấn phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp mình như theo giờ, ngày, tháng, năm, trong bất kỳ giai đoạn nào của quá trình hoạt động.

- Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên giúp doanh nghiệp ngăn chặn những rủi ro pháp lý tiềm ẩn trong quá trình hoạt động, kinh doanh, tránh được những tranh chấp không đáng có gây tốn kém thời gian và chi phí, từ đó hướng đến sự chuyên nghiệp, phát triển bền vững.

- Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn mong muốn là đơn vị tư vấn pháp luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, để các doanh nghiệp yên tâm phát triển. Với đội ngũ luật sư, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu pháp luật Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn tự hào khi nhận sự tin tưởng từ khách hàng trong những năm hoạt động qua, là sự lựa chọn hợp lý khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.

Cam kết chất lượng dịch vụ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam hoạt động với phương châm tận tâm – hiệu quả - uy tín, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, cụ thể như sau:

- Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.

- Đặt quyền lợi khác hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp, các thông tin liên quan đến khách hàng.

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng sự phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

(Người viết: Trần Thị Mai/174; Ngày viết: 25/11/2021)


Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà đa năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0989.386.729; Email: htcvn.law@gmail.com

Website: https://htc-law.com ; https://luatsuchoban.vn

------------------------------------------------------------------------------

Các bài viết liên quan:

- Tư vấn pháp luật thường xuyên

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

- Tư vấn và báo giá dịch vụ tư vấn thường xuyên về hợp đồng cho doanh nghiệp

- Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp

- Tư vấn pháp luật thường xuyên về hợp đồngGọi ngay

Zalo