Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

​Lợi ích khi sử dụng phòng pháp chế thuê ngoài của Công ty Luật HTC Việt Nam

Lợi ích khi sử dụng phòng pháp chế thuê ngoài của Công ty Luật HTC Việt Nam

Với xu thế phát triển của xã hội hiện nay, các doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều và đang là nguồn lực có đóng góp rất lớn vào sự phát triển của nền kinh tế. Để tồn tại và phát triển được, doanh nghiệp trước hết cần phải hoạt động, kinh doanh trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Theo đó, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên từ phòng pháp chế thuê ngoài ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng. Bài viết dưới đây đưa ra các lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phòng pháp chế thuê ngoài của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam:

Thứ nhất, được Luật sư là những người có kiến thức, kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về pháp chế doanh nghiệp tư vấn cụ thể trong toàn bộ quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ thuê phòng pháp chế bên ngoài từ Công ty TNHH Luật HTC Việt Nam, doanh nghiệp được đảm bảo về chất lượng tư vấn từ đội ngũ luật sư giỏi, quản trị rủi ro tốt. Các luật sư của công ty có mối quan hệ rộng và kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực sẽ đưa ra lời tham vấn chính xác, cân nhắc thiệt và lợi một cách chuẩn chỉnh, sát sao, thực tiễn cho quý doanh nghiệp.

Thứ hai, chi phí tiết kiệm, hợp lí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc cao so với việc doanh nghiệp bỏ ra một số tiền lớn cố định để duy trì phòng pháp chế nội bộ của công ty. Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, phòng pháp chế hiệu quả cũng nên có tối thiểu 3 người mới đảm bảo giải quyết lượng công việc phức tạp. Bên cạnh đó, các chi phí về chỗ ngồi làm việc; không gian làm việc; cơ sở vật chất; các đãi ngộ và bảo hiểm cũng khiến cho quỹ chi phí cho Phòng pháp chế tăng lên đáng kể. Ngược lại, nếu như doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên từ Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẽ sử dụng cơ sở vật chất của công ty.

Thứ ba, được công ty cung cấp nguồn nhân lực chất lượng. Thực tế, việc tìm kiếm nhân lực phù hợp cũng mất khá nhiều thời gian của doanh nghiệp. Không những thế, mỗi lần thay đổi nhân sự lại là một lần bàn giao và mất thời gian để làm quen công việc. Những nhân lực tốt phần lớn đã đầu quan cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn bởi mức lương có sự cạnh tranh giữa doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi sử dụng pháp chế thuê ngoài doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc với nhân lực có kinh nghiệm; có sự va chạm với nhiều doanh nghiệp. Ở Việt Nam phần lớn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ; việc chi ra một khoản chi phí lớn đề thành lập phòng pháp chế riêng là vô cùng khó khăn. Chính vì vậy mà giải pháp sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên từ Công ty Luật HTC Việt Nam là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp

Thứ tư, được Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam bảo mật thông tin nghiêm ngặt thông tin từ quý công ty cung cấp. Công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn về bảo mật đối với hồ sơ, tài liệu từ quý khách hàng trên sự uy tín lâu dài của công ty.

Thứ năm, được ủy quyền cho Công ty luật TNHH HTC Việt Nam thực hiện chuẩn bị hồ sơ, thực hiện các thủ tục theo đúng trình tự khi làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Điều này đảm bảo hồ sơ đúng yêu cầu theo luật định ngay từ đầu. Từ đó, tiết kiệm tối ưu thời gian cũng như chi phí trong tổ chức, vận hành doanh nghiệp.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam hoạt động với phương châm tận tâm – hiệu quả – uy tín, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, cụ thể thư sau:

- Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.

- Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp, các thông tin liên quan đến khách hàng.

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng sự phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

(Người viết: Nguyễn Thị Phương Thảo/182. Ngày viết bài: 15/02/2022)

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà đa năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0989.386.729; Email: htcvn.law@gmail.com

Website: https://htc-law.com; https://luatsuchoban.vn

-------------------------------------------------

Xem thêm bài viết có liên quan:

- Lợi ích của doanh nghiệp mới thành lập khi được tư vấn pháp luật thường xuyên

-Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

- Tư vấn pháp luật thường xuyên về hợp đồng

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

- Tư vấn và báo giá dịch vụ tư vấn thường xuyên về hợp đồng cho doanh nghiệp

- Lợi ích khi được luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệpGọi ngay

Zalo