Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

​PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN NHƯ THẾ NÀO?

PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN NHƯ THẾ NÀO?

Doanh nghiệp khi thành lập và đi vào hoạt động luôn gặp phải những vấn đề pháp lý xảy ra trên thực tế và cần đến luật sư tư vấn mỗi khi muốn giải đáp thắc mắc trong mọi điều kiện, mọi trường hợp. Chính vì vậy, doanh nghiệp đa phần lựa chọn gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên nhằm giải quyết công việc nhanh chóng, tiện lợi, đồng thời tiết kiệm thời gian lẫn chi phí. Vậy chi phí khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên khoảng bao nhiêu? Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam trong quá trình hoạt động đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vấn pháp luật thường xuyên sẽ giải đáp cho bạn.

2. Phí dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

- Thứ nhất, trên thực tế hiện nay, không có bất kỳ quy định pháp luật hạn chế hay có quy định mức phí dịch vụ luật sư tối thiểu/tối đa áp dụng trong trường hợp văn phòng luật sư, công ty luật cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn khác nhau tương ứng với từng công ty luật, văn phòng luật khác nhau cung cấp. Bên cạnh đó, mức chi phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp cũng có thể khác nhau dựa vào gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu cung cấp/ có nhu cầu sử dụng.

- Thứ hai, để thuê một luật sư có kinh nghiệm làm pháp chế; doanh nghiệp phải tiêu tốn một khoản ngân sách cố định lớn, rất tốn kém. Trong khi đó, với dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên vào hàng tháng, khách hàng sẽ chỉ phải chi trả một khoản phí (nhỏ) cố định để đổi lấy việc khách hàng có thể liên hệ với luật sư (đội ngũ luật sư đa dạng kinh nghiệm), có thế mạnh trong nhiều mảng pháp luật, dịch vụ chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín bất cứ khi nào có nhu cầu hoặc khi phát sinh những công việc cần luật sư hỗ trợ.

- Thứ ba, mỗi công ty luật/văn phòng luật sư sẽ có gói mức giá tương ứng với quy mô của doanh nghiệp mà mình tư vấn, cụ thể:

+ Gói tư vấn cho doanh nghiệp nhỏ;

+ Gói dành cho doanh nghiệp vừa, tầm trung;

+ Gói dành cho doanh nghiệp lớn.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

- Hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp luôn chứa đựng nhiều rủi ro, ngay cả trong quản trị nội bộ cũng dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh chấp. Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn mong muốn là đơn vị tư vấn pháp luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, để các doanh nghiệp yên tâm phát triển.

- Phí dịch vụ tốt so với giá dịch vụ của các đơn vị tư vấn pháp luật khác trên thị trường, đội ngũ luật sư, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn tự hào khi nhận sự tin tưởng từ khách hàng trong những năm hoạt động qua.

- Luôn được khách hàng trong nước và ngoài nước tín nhiệm bởi HTC Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ pháp luật cho các doanh nghiệp Việt Nam mà còn là đối tác tư vấn luật cho các doanh nghiệp, thương nhân nước ngoài khi hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam

Vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0989.386.729 hoặc qua địa chỉ Email: htcvn.law@gmail.com để được báo giá chi tiết.

Cam kết chất lượng dịch vụ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam hoạt động với phương châm tận tâm – hiệu quả - uy tín, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, cụ thể như sau:

- Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.

- Đặt quyền lợi khác hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp, các thông tin liên quan đến khách hàng.

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng sự phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

(Người viết: Trần Thị Mai/174; Ngày viết: 12/11/2021)

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà đa năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0989.386.729; Email: htcvn.law@gmail.com

Website: https://htc-law.com ; https://luatsuchoban.vn

------------------------------------------------------------------------------

Các bài viết liên quan:

- Tư vấn pháp luật thường xuyên

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

- Tư vấn và báo giá dịch vụ tư vấn thường xuyên về hợp đồng cho doanh nghiệp

- Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp

- Tư vấn pháp luật thường xuyên về hợp đồngGọi ngay

Zalo