Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

​Tại sao nên mời luật sư tư vấn khi mẹ chồng liên tục ép sinh con trai?

Tại sao nên mời luật sư tư vấn khi mẹ chồng liên tục ép sinh con trai?

Quan niệm đẻ cho được con trai nối dõi đang là một hủ tục phong kiến đi ngược lại với những chuẩn mực đạo đức của xã hội, là hành vi vi phạm pháp luật. Thế nhưng đáng buồn, hiện tượng lựa chọn giới tính thai nhi lại vẫn đang xảy ra thường xuyên trong đời sống ngày nay. Vậy làm thế nào khi rơi vào hoàn cảnh ấy? Những lợi ích có được khi mời luật sư tư vấn là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bào viết dưới đây.

Khi bị ép sinh con trai cần làm gì?

Sau khi kết hôn, dưới áp lực của gia đình chồng, nhiều người phụ nữ từ đau khổ, buồn bã dẫn tới tuyệt vọng bất lực. Con cái là của trời cho, do vậy không phải cứ muốn con trai là có thể sinh được con trai, việc dùng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản để lựa chọn giới tính thai nhi, thậm chí những biện pháp mang tính mê tín như bói toán, uống thuốc bắc,… không chỉ làm tổn thất kinh tế mà có thể gây ra tổn hại đến sức khỏe. Trong trường hợp này, quan trọng nhất là người phụ nữ phải cố gắng giữ vững tinh thần, tìm cách đối diện và thay đổi suy nghĩ của các thành viên trong gia đình về con cái. Bạn có thể tâm sự đầu tiên với người chồng cũng chính là người gần gũi nhất. Xa hơn có thể tìm đến cha mẹ đẻ, những người anh chị em, bạn bè,… Nếu cách tâm sự mềm mỏng này không mang lại hiệu quả thì hãy tìm tới luật sư để những quyền và lợi ích hợp pháp của mình được bảo vệ một cách toàn diện nhất.

Lợi ích khi mời luật sư tư vấn về việc bị ép đẻ con trai

- Luật sư là những người am hiểu pháp luật cũng là người ngoài cuộc nên sẽ có cái nhìn đúng đắn và khách quan nhất về toàn bộ vụ việc, đảm bảo sẽ đưa ra được cho bạn những lời khuyên hữu ích về cả phương pháp giải quyết và tinh thần.

- Trong trường hợp này luật sư sẽ hỗ trợ bạn tìm hướng khắc phục tư duy về con cháu của mẹ chồng và gia đình chồng bạn và thay đổi nó (nếu được) theo hướng tích cực. Hoặc cũng có thể nhờ tới anh chị em bạn bè giúp đỡ trong quá trình thuyết phục gia đình chồng.

- Thường những mâu thuẫn trong gia đình là những mâu thuẫn rất phức tạp và khi mời đến luật sư thì tình hình đã trở nên khá nghiêm trọng, người phụ nữ đã rơi vào tình trạng tổn thương nặng nề về cả sức khỏe lẫn tinh thần. Do vậy việc mời luật sư tư vấn càng sớm sẽ giúp giảm thiểu được những rủi ro không đáng có.

- Luật sư am hiểu quy định pháp luật, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn, cùng bạn thu thập, đánh giá các thông tin và chứng cứ để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả nhất.

- Luật sư sẽ có thể tùy vào tình hình cụ thể của bạn để đưa ra những đối sách thích hợp, nhất là trong trường hợp cần thiết có sự vào cuộc của pháp luật.

Dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp luật liên quan tới bị ép lựa chọn giới tính thai nhi tại Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam xin tư vấn các vấn đề liên quan tới bị ép lựa chọn giới tính thai nhi cho khách hàng như sau:

- Tư vấn cụ thể trong từng trường hợp, cần những phương án và kế hoạch thỏa thuận;

- Tư vấn trong trường hợp có mâu thuẫn cần đến sự vào cuộc của pháp luật;

Cam kết chất lượng dịch vụ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam hoạt động với phương châm tận tâm – hiệu quả – uy tín, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, cụ thể thư sau:

- Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.

- Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp, các thông tin liên quan đến khách hàng.

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng sự phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

(Người viết: Lê Minh Nguyệt/178; Ngày viết: 01/12/2021)

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà đa năng Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0989.386.729; Email: htcvn.law@gmail.com

Website: https://htc-law.com ; https://luatsuchoban.vn

------------------------------------------------------------------

Các bài viết liên quan:

- Hành vi cưỡng ép kết hôn, ly hôn hoặc cản trở hôn nhân tự nguyện, tiến bộ bị xử lý như thế nào?

- Kết hôn với người nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành

- Tư vấn về điều kiện kết hôn

- Điều kiện kết hôn có yếu tố nước ngoài

- Quyền và nghĩa vụ của cha mẹ đối với conGọi ngay

Zalo