Trang chủ

Luật sư cho bạn - "Trao niềm tin - nhận hạnh phúc"

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Dịch Vụ

TƯ VẤN PHÁP LUẬT CHỨNG KHOÁN

TƯ VẤN PHÁP LUẬT CHỨNG KHOÁN

Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực với sự ra đời của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), của Liên minh Châu Âu, của các khối thị trường chung, đòi hỏi các quốc gia phải thúc đẩy phát triển kinh tế với tốc độ và hiệu quả cao. Thực tế phát triển kinh tế ở các quốc gia trên thế giới cũng như ở Việt nam đã khẳng định vai trò quan trọng của thị trường chứng khoán trong phát triển kinh tế.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

DỊCH VỤ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Hiện nay, một số doanh nghiệp do có nhu cầu phát sinh hoạt động ngoài địa chỉ trụ sở chính nên thường có xu hướng mở một nhà xưởng hoặc kho bãi ngoài địa chỉ trụ sở chính. Việc doanh nghiệp mở địa điểm kinh doanh nói trên phải được tiến hành thực hiện theo quy định của Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành. Công ty Luật HTC Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Luật về Doanh nghiệp như thành lập công ty mới, thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn thường xuyên, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, giải thể doanh nghiệp, tổ chức lại doanh nghiệp … xin cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về trình tự, thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh.

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

Bạn đang gặp vướng mắc liên quan tới pháp luật? Bạn chưa biết giải quyết ra sao? Bạn cần được tư vấn và trợ giúp? Hãy liên hệ với luật sư của Công ty Luật HTC Việt Nam. Công ty Luật HTC Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật cho cá nhân và tổ chức, chúng tôi đã được sự tín nhiệm và tin dùng từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Vụ Khaisilk bán lụa Trung Quốc dán mác hàng nội: Có thể khởi tố hình sự?

Vụ Khaisilk bán lụa Trung Quốc dán mác hàng nội: Có thể khởi tố hình sự?

Theo luật sư, Khaisilk có dấu hiệu làm giả nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác, số lượng vi phạm trên 30 triệu đồng thì có căn cứ khởi tố hình sự.

Start up -  bạn chỉ cần có ý tưởng, HTC VN LAW sẽ giúp bạn thành công!

Start up - bạn chỉ cần có ý tưởng, HTC VN LAW sẽ giúp bạn thành công!

HTC VN LAW sẵn sàng cung cấp một giải pháp tư vấn pháp lý toàn vẹn liên quan đến ý tưởng khởi nghiệp của khách hàng. Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng khởi nghiệp của bạn là gì và bạn thật sự khao khát thành công với ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ tất cả các vấn đề pháp lý bạn cần biết một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Và chúng tôi cam kết chi phí đưa ra sẽ là chi phí làm khách hàng hài lòng nhất.

CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP NĂM 2017

CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP NĂM 2017

Hiện nay thủ tục thành lập công ty đã được đơn giản hóa rất nhiều so với trước kia. Bạn chỉ cần ngồi trước máy vi tính có nối Internet bạn có thể biết được mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp. Song điều đó không giúp bạn giải toả những câu hỏi... Chúng tôi, những luật sư chuyên về luật doanh nghiệp trên mười năm kinh nghiệm, nắm rõ mọi ngóc ngách các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp; sẽ giúp bạn giải toả mọi thắc mắc trên. Bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi, mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải toả; bạn sẽ được thông suốt, hình dung và hiểu hết quá trình thành lập, thay đổi, phát triển và giải thể (chúng tôi gọi là quá trình “sinh-lão-bệnh-tử”). Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, luôn ở bên bạn, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động. Khác biệt ở chúng tôi là không chỉ thực hiện các thủ tục mà còn giúp bạn, tư vấn cho bạn một cách đầy đủ nhất, chuyên sâu nhất, có cái nhìm thấu đáo về doanh nghiệp giúp bạn không phải “trả giá” cho những sai sót trong quá trình hoạt động.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của HTC Việt Nam: Xây dựng HTC Việt Nam trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam có vị thế trong khu vực và trên thế giới.