Trang chủ

Luật sư cho bạn - "Trao niềm tin - nhận hạnh phúc"

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Dịch Vụ

THUẬN TÌNH LY HÔN THÌ GIẢI QUYẾT NHƯ THẾ NÀO?

THUẬN TÌNH LY HÔN THÌ GIẢI QUYẾT NHƯ THẾ NÀO?

- Khi hai vợ chồng bạn đang cảm thấy mệt mỏi, chán nản trong cuộc hôn nhân của mình, hai bạn đang muốn giải thoát cho nhau, nhưng hai bạn không biết hồ sơ, thủ tục gồm những gì? - Hồ sơ thuận tình ly hôn gồm những gì? - Thủ tục thuận tình ly hôn gồm những gì?

​TƯ VẤN VỀ NGHĨA VỤ ĐÓNG BẢO HIỂM XÃ HỘI BẮT BUỘC CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG

​TƯ VẤN VỀ NGHĨA VỤ ĐÓNG BẢO HIỂM XÃ HỘI BẮT BUỘC CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG

Người lao động hay người sử dụng lao động có nhu cầu dựa trên những tư vấn của Công ty Luật HTC Việt Nam nhằm nắm rõ quy định của pháp luật hiện hành quy định về nghĩa vụ đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc của người sử dụng lao động một cách dễ dàng, nhanh chóng giải quyết tranh chấp mà vẫn giữ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

MUỐN TRỞ THÀNH PHÁP NHÂN CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ LUẬT DÂN SỰ MỚI NHẤT

MUỐN TRỞ THÀNH PHÁP NHÂN CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ LUẬT DÂN SỰ MỚI NHẤT

Pháp nhân là gì? Dấu hiệu nào để nhận biết một pháp nhân? Khi nào thì một tổ chức được công nhận là có tư cách pháp nhân? Một tổ chức muốn trở thành pháp nhân phải đáp ứng điều kiện như thế nào? Để trả lời cho những câu hỏi, thắc mắc trên dưới đây là những tư vấn của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam:

​ĐIỀU KIỆN THƯC HIỆN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

​ĐIỀU KIỆN THƯC HIỆN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế, nhiều công ty muốn mở rộng phạm vi và ngành nghề hoạt động nên hoạt động nhượng quyền thương mại diễn ra ngày càng nhiều. Vậy để thực hiện việc nhượng quyền thương mại, doanh nghiệp sẽ phải đáp ứng những điều kiện nhượng quyền theo quy định.

​NHỮNG TÀI SẢN NÀO KHÔNG BỊ “CHIA ĐÔI” KHI LY HÔN

​NHỮNG TÀI SẢN NÀO KHÔNG BỊ “CHIA ĐÔI” KHI LY HÔN

Thông thường khi ly hôn thì mọi tài sản sẽ đuọc chia đôi. Tuy nhiên, không phải mọi tài sản khi ly hôn sẽ bị chia đôi. Pháp luật đã có những quy định về vấn đề này. Để hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật. Sau đây công ty luật TNHH HTC Việt Nam tư vấn về những tài sản nào không bị “chia đôi” khi ly hôn.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT CHỨNG KHOÁN

TƯ VẤN PHÁP LUẬT CHỨNG KHOÁN

Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực với sự ra đời của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), của Liên minh Châu Âu, của các khối thị trường chung, đòi hỏi các quốc gia phải thúc đẩy phát triển kinh tế với tốc độ và hiệu quả cao. Thực tế phát triển kinh tế ở các quốc gia trên thế giới cũng như ở Việt nam đã khẳng định vai trò quan trọng của thị trường chứng khoán trong phát triển kinh tế.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

DỊCH VỤ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Hiện nay, một số doanh nghiệp do có nhu cầu phát sinh hoạt động ngoài địa chỉ trụ sở chính nên thường có xu hướng mở một nhà xưởng hoặc kho bãi ngoài địa chỉ trụ sở chính. Việc doanh nghiệp mở địa điểm kinh doanh nói trên phải được tiến hành thực hiện theo quy định của Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành. Công ty Luật HTC Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Luật về Doanh nghiệp như thành lập công ty mới, thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn thường xuyên, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, giải thể doanh nghiệp, tổ chức lại doanh nghiệp … xin cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về trình tự, thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh.

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

Bạn đang gặp vướng mắc liên quan tới pháp luật? Bạn chưa biết giải quyết ra sao? Bạn cần được tư vấn và trợ giúp? Hãy liên hệ với luật sư của Công ty Luật HTC Việt Nam. Công ty Luật HTC Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật cho cá nhân và tổ chức, chúng tôi đã được sự tín nhiệm và tin dùng từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Vụ Khaisilk bán lụa Trung Quốc dán mác hàng nội: Có thể khởi tố hình sự?

Vụ Khaisilk bán lụa Trung Quốc dán mác hàng nội: Có thể khởi tố hình sự?

Theo luật sư, Khaisilk có dấu hiệu làm giả nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác, số lượng vi phạm trên 30 triệu đồng thì có căn cứ khởi tố hình sự.

Start up -  bạn chỉ cần có ý tưởng, HTC VN LAW sẽ giúp bạn thành công!

Start up - bạn chỉ cần có ý tưởng, HTC VN LAW sẽ giúp bạn thành công!

HTC VN LAW sẵn sàng cung cấp một giải pháp tư vấn pháp lý toàn vẹn liên quan đến ý tưởng khởi nghiệp của khách hàng. Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng khởi nghiệp của bạn là gì và bạn thật sự khao khát thành công với ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ tất cả các vấn đề pháp lý bạn cần biết một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Và chúng tôi cam kết chi phí đưa ra sẽ là chi phí làm khách hàng hài lòng nhất.

CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP NĂM 2017

CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP NĂM 2017

Hiện nay thủ tục thành lập công ty đã được đơn giản hóa rất nhiều so với trước kia. Bạn chỉ cần ngồi trước máy vi tính có nối Internet bạn có thể biết được mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp. Song điều đó không giúp bạn giải toả những câu hỏi... Chúng tôi, những luật sư chuyên về luật doanh nghiệp trên mười năm kinh nghiệm, nắm rõ mọi ngóc ngách các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp; sẽ giúp bạn giải toả mọi thắc mắc trên. Bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi, mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải toả; bạn sẽ được thông suốt, hình dung và hiểu hết quá trình thành lập, thay đổi, phát triển và giải thể (chúng tôi gọi là quá trình “sinh-lão-bệnh-tử”). Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, luôn ở bên bạn, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động. Khác biệt ở chúng tôi là không chỉ thực hiện các thủ tục mà còn giúp bạn, tư vấn cho bạn một cách đầy đủ nhất, chuyên sâu nhất, có cái nhìm thấu đáo về doanh nghiệp giúp bạn không phải “trả giá” cho những sai sót trong quá trình hoạt động.