Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Đối tượng khách hàng

HTC Việt Nam là công ty Luật chuyên tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ giai đoạn khởi sự doanh nghiệp như đăng ký kinh doanh, chấp thuận chủ trương đầu tư, đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài, cho đến cung cấp các dịch vụ trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp như hợp đồng, tư vấn tài chính, tư vấn thuế, tư vấn kinh doanh bất động sản, các hoạt động mua bán sát nhập doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp. Đồng thời chúng tôi tư vấn và tham gia đại diện giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại tại tòa án và trọng tài kinh tế.

Dấu hiệu nhận biết khách hàng chúng tôi :

1. Doanh nghiệp, cá nhân đi thuê địa điểm kinh doanh, chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, thay đổi địa điểm kinh doanh, mua bán doanh nghiệp, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách doanh nghiệp, tái cơ cấu doanh nghiệp.
2. Nhà đầu tư nước ngoài đang tìm hiểm môi trường kinh doanh, địa điểm kinh doanh tại Việt Nam, đang tìm hiểu địa bàn, lĩnh vực đầu tư.
3. Doanh nghiệp đang chẩn bị đàm phán ký kết hợp đồng đối với các hợp đồng có giá trị từ 10 tỷ đồng trở lên.
4. Doanh nghiệp tranh chấp hợp đồng liên quan đến chất lượng hàng hóa, nghĩa vụ thanh toán, nghĩa vụ giao hàng, bồi thường hợp đồng, phạt hợp đồng mà giá trị giao dịch từ 1 tỷ đồng trở lên.
5. Doanh nghiệp bị xử phạt hanh chính hoặc bị kiện, bị điều tra liên quan đến hoạt động kinh doanh.

6. Doanh nghiệp đang cần tìm kiếm công ty luật để tư vấn pháp luật thường xuyên hàng tháng liên quan đến các hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình.

Trên đây là đối tượng khách hàng của chúng tôi, HTC Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Đối tác mà chúng tôi tìm kiếm hợp tác:

Trong bề dày hoạt động của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi có thể hợp tác với các đối tác để trao đổi các cơ hội kinh doanh là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực, kiểm toán, kế toán, thiết kế logo, thiết kế webs...., nếu quý khách hàng là những doanh nghiệp trên vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Gọi ngay

Zalo