Trang chủ

NƠI YÊN TÂM ĐỂ CHIA SẺ VÀ ỦY THÁC

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

Tư vấn pháp luật 24/24

Luật sư có trình độ chuyên môn cao

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

​Top 10 luật sư hình sự uy tín tại Hà Nội

Top 10 luật sư hình sự uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, Luật sư là một ngành nghề quan trọng và không thể thiếu. Các vấn đề liên quan đến pháp lí. Bất kể là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đều cần phải tìm một dịch vụ luật sư uy tín nhất. Bởi lẽ chỉ cần sai sót một chút hậu quả sẽ rất khó lường. Bạn đang sống tại Hà Nội và mong muốn tìm một luật sư giỏi, trách nhiệm, uy tín nhất? Sau đây, Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam xin giới thiệu Top 10 luật sư hình sự uy tín tại Hà Nội mà quý khách có thể tin tưởng.


1. Luật sư Hoàng Ngọc Biên.

Luật sư Hoàng Ngọc Biên - Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật - Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Địa Chỉ: Số 39 ngách 53/20 Vũ Xuân Thiều, Tổ 11, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0913.086.236; 0243.875.1345; Số Fax: 0243.8751345.

Luật sư Biên hiện nay là người thành lập và điều hành Văn phòng Luật sư Cát Tường, ở đây có đội ngũ luật sư, chuyên viên dày kinh nghiệm và uy tín. VPLS Cát Tường cung cấp dịch vụ pháp lý đa ngành nghề, đặc biệt với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng, Luật sư Biên đã bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng trên phạm vi cả nước.

2. Luật sư Nguyễn Doãn Hùng

Luật sư Nguyễn Doãn Hùng được biết đến là một trong những luật sư giỏi tại Hà Nội. Ông học Luật và tốt nghiệp cử nhân luật tại Đại học Luật Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp - Bộ Tư Pháp. Ông hiện là Luật sư thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội, đồng thời là Luật sư sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Tại Hà Nội, Ông được biết đến nhiều là luật sư tranh tụng và tư vấn uy tín trong nhiều lĩnh vực từ doanh nghiệp, tố tụng hình sự, dân sự, lao động, tài chính ngân hàng, đất đai, hôn nhân gia đình… Đặc biệt, Luật sư đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự, giải quyết rất nhiều vụ án hình sự và bào chữa cho các đương sự thành công, giúp họ bảo vệ được quyền lợi hợp pháp của mình. Luật sư Nguyễn Doãn Hùng đã và đang khẳng định năng lực chuyên môn của mình trong giới Luật sư hiện nay. Với nghề nghiệp ông coi trọng sự tin tưởng của khách hàng, thân chủ và đặt quyền lợi, kết quả công việc cùng đạo đức nghề nghiệp lên trên hết, vì thế ông luôn được các khách hàng và thân chủ tin tưởng và chọn hợp tác.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà đa năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

- Điện thoại: 0989.386.729 (Zalo/Viber)

- Email: hu[email protected].


3. Luật sư Nguyễn Huy Thiệp

Trong hơn 20 năm hành nghề, Luật sư Nguyễn Huy Thiệp đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và gặt hái được rất nhiều thành tựu, ông đang dần khẳng định năng lực của mình khi vừa là một luật sư giỏi về chuyên môn vừa là luật sư giỏi tiếng Anh đóng góp công sức to lớn vào nền Tư pháp nước nhà, bảo vệ hiệu quả quyền lợi hợp pháp của thân chủ, tham gia vào quy trình bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm, thành công bảo vệ và minh oan cho rất nhiều trường hợp trong hoạt động tranh tụng Hình sự.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 11, B7, khu Đầm Trấu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Điện thoại: 024-398432610

- Email: [email protected]

4. Luật sư Phạm Thanh Bình

Luật sư Phạm Thanh Bình được mệnh danh là luật sư giỏi Hà Nội bởi 35 năm kinh nghiệm hành nghề pháp lý. Trong đó có 13 năm công tác tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và 15 năm công tác tại Toà Án Nhân dân Tối cao. Chính vì vậy, Luật sư Phạm Thanh Bình có vốn hiểu biết cực kỳ sâu rộng, trải dài trên nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Kinh doanh – Thương mại. Có thể nói, ông là một trong những luật sư nổi tiếng và uy tín nhất trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp trên toàn Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng 306, tầng 3, Toà nhà số 8 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 0912 208 668

- Email: [email protected]

5. Luật sư Phạm Hồng Hải

Luật sư Phạm Hồng Hải là người đã có trên 200 bài nghiên cứu khoa học đăng trên nhiều tạp chí chuyên ngành luật uy tín và nổi tiếng. Ngoài ra, ông là một luật sư giỏi tiếng Anh tham gia vào hoạt động giảng dạy và hướng dẫn khoa học cho các học viên thực hiện luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ tại nhiều trường đại học cũng như các viện nghiên cứu lớn trên cả nước. Ông là luật sư tham gia tố tụng hình sự nổi tiếng nhất tại Việt Nam không chỉ bởi trình độ chuyên môn xuất sắc mà còn bởi tâm huyết to lớn với nghề. Để vinh danh những đóng góp của ông, tháng 5/2010, ông được Báo Pháp luật Việt Nam kết hợp với các đơn vị bảo trợ như Bộ Tư pháp, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Hội Luật gia Việt Nam trao tặng danh hiệu “Luật sư của công chúng”. Giải thưởng này được dựa trên số lượt bình chọn của bạn đọc cả nước.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng 1, Nhà A3 Tập thể khoa học xã hội, ngõ 7 Kim Mã thượng, Phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 0982 216 183

6. Luật sư Nguyễn Văn Chiến

Luật sư Nguyễn Văn Chiến từng nắm giữ nhiều chức danh quan trọng trong hệ thống tư pháp nhà nước như Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, ông còn là giảng viên Khoa Hình sự tại Học viện Tư pháp và cũng là Giám đốc Công ty Luật TNHH Thực hành luật Nguyễn Chiến. Ông cũng là một trong những luật sư nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 52 Quán Sứ, phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024-38261605

- Email: [email protected]

7. Luật sư Nguyễn Mạnh Cường

Luật sư Nguyễn Mạnh Cường nguyên là Thẩm phán Toà án Nhân dân Tối cao, Thẩm phán cao cấp; nguyên Chánh toà Phúc thẩm Toà án Quân sự Trung ương. Ông là một trong số luật sư nổi tiếng, uy tín và gạo cội nhất Việt Nam nói chung và TP thuộc top công ty luật sư uy tín tại Hà Nội. Hà Nội nói riêng. Với hơn 33 năm kinh nghiệm hành nghề, ông luôn là người được tin tưởng nhất khi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình trước pháp luật. Luật sư Nguyễn Mạnh Cường hiện là Luật sư của Công ty Luật TNHH IMC thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội – top công ty luật uy tín tại Hà Nội thuê luật sư giỏi ở hà nội

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: số 7, Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Điện thoại: 0987 587 783

- Email: [email protected]

8. Luật sư Mai Tiến Dũng

Luật sư Mai Tiến Dũng hiện là Luật sư Điều hành của Công ty Luật TNHH Practical Law – top công ty luật uy tín tại Hà Nội – thuộc đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Ông còn nổi tiếng với vị trí Đấu giá viên, chuyên viên Thừa phát lại, Quản tài viên, Chuyên viên công chứng, luật sư giỏi tiếng Anh,… Luật sư Mai Tiến Dũng luôn sẵn sàng tham gia vào các chiến dịch phổ biến và tuyên truyền pháp luật đối với người dân tại những địa phương hạn chế tiếp cận thông tin pháp luật. Việc làm của ông đã góp phần rất lớn vào nâng cao hiểu biết về luật pháp của công đồng.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng 14, toà nhà Zen Tower – số 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội văn phòng luật sư hình sự

- Điện thoại: 0983 506 527

- Email: [email protected]

9. Luật sư Nguyễn Công Quyền

Luật sư Nguyễn Công Quyền là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Ông nguyên là Điều tra viên cao cấp; Thủ trưởng cơ quan điều tra Ngành Điều tra Hình sự Quân đội. Ông cũng được biết đến là một trong những luật sư nổi tiếng Việt Nam. Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Công Quyền còn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, chuyên giải quyết các vụ án thuộc lĩnh vực Hình sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình. Chính tinh thần trách nhiệm cao của một cựu quân nhân cùng kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm hoạt động pháp lý, ông luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên trên hết và tuyệt đối đi theo lý tưởng mình đã chọn.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 444, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- Điện thoại: 0978 597 555

- Email: [email protected]

10. Luật sư Phạm Quảng Biên

Luật sư Phạm Quang Biên hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Hãng Luật IMC – top công ty luật uy tín tại Hà Nội – chuyên tham gia vào quy trình bào chữa và bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong các vụ việc, vụ án trải dài trên nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hành chính,…Ông được nhiều người tín nhiệm với tên gọi là một trong những luật sư nổi tiếng nhất Việt Nam. Không những thế ông còn là luật sư giỏi tiếng Anh với khả năng ngoại ngữ và giao tiếp thành thạo của mình. Ngoài ra, ông còn đảm nhiệm vị trí tư vấn khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong các giao dịch mua bán bất động sản, tư vấn hợp đồng, thừa kế, hôn nhân gia đình,… thuê luật sư giỏi ở hà nội

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: số 8 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội văn phòng luật sư hình sự

- Điện thoại: 0917 525 196

- Email: [email protected]

-------------------------------------------------------------------

Dịch vụ luật sư tại Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam:

- Dịch vụ tư vấn pháp lý

- Tranh tụng tại Tòa án, Trung tâm trọng tài;

- Dịch vụ giải quyết vụ việc cụ thể;

- Đại diện - ủy quyền.

Cam kết chất lượng dịch vụ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam hoạt động với phương châm “Tận tâm - Hiệu quả - Uy tín” cho quý khách, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, cụ thể như sau:

- Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.

- Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp, các thông tin liên quan đến khách hàng.

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng sự phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng!


Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà đa năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0989.386.729; Email: [email protected]

Website: www.htcvn.vn; https://htc-law.com ; https://luatsuchoban.vn

------------------------------------------------------------------------------------

Bài viết liên quan:

- Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân

- Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình

- Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự

- Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai

- Luật sư riêng cho doanh nghiệpGọi ngay

Zalo