Trang chủ

Luật sư cho bạn - "Trao niềm tin - nhận hạnh phúc"

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ LUẬT SƯ BÀO CHỮA UY TÍN, TRÁCH NHIỆM

Thông thường, trong các vụ án hình sự, các bị can, bị cáo, người bị hại hoặc những người khác có liên quan trong vụ án hình sự đa phần không nắm rõ về tính chất, mức độ của hành vi phạm tội cũng như quy trình giải quyết của các cơ quan tiến hành tố tụng. Điều này dễ gây ra khó khăn trong việc trình bày quan điểm cũng như tranh luận với các cơ quan tiến hành tố tụng, làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân. Do đó các bị can, bị cáo đều có quyền thuê luật sư bào chữa hình sự, đại diện tranh tụng tại Tòa án theo quy định của Luật Tố tụng hình sự. Việc thuê luật sư bào chữa sẽ giúp bị can, bị cáo hiểu rõ quyền và lợi ích của mình, đồng thời, việc thuê luật sư bào chữa sẽ giúp bảo vệ quyền và lợi ích của bị can, bị cáo một cách tốt nhất. Hiểu được lý do đó, Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng bạn, cung cấp cho bạn dịch vụ luật sư bào chữa uy tín và trách nhiệm.

I. Giới thiệu về Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam. Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm lựa chọn để giải quyết các vấn đề pháp lý.

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam do Luật sư Nguyễn Doãn Hùng sáng lập và tạo dựng cùng đội ngũ luật sư và cán bộ tư vấn có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình và trách nhiệm.

Với sứ mệnh giúp người dân dễ dàng tiếp cận các quy định pháp luật và sử dụng dịch vụ pháp lý nhanh chóng, Chúng tôi luôn cố gắng trong khả năng có thể để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng chính là vinh dự và động lực to lớn cho Chúng tôi.

1. Giá trị cốt lõi của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

- Thượng tôn pháp luật: Là những người làm trong ngành luật, tinh thần coi trọng và tuân thủ pháp luật luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

- Hợp tác và chia sẻ: Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam thường xuyên hợp tác với các công ty luật, văn phòng luật khác để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau tiến bộ.

- Kỷ luật và trách nhiệm: Đội ngũ luật sư, cán bộ của chúng tôi đều có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tuân theo quy định của công ty và hết mình trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

- Minh bạch và hiệu quả: Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn hoạt động theo tinh thần minh bạch trong mọi hoạt động và tối đa hóa hiệu quả công việc.

- Huấn luyện và đào tạo: Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam thường xuyên có các khóa huấn luyện cho nhân viên để trau dồi thêm kinh nghiệm và cập nhật những quy định pháp luật mới nhất.

- Sáng tạo và đổi mới: Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn không ngừng đổi mới trong mọi mặt từ cơ sở vật chất đến đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng như tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên.

- Cống hiến và hưởng thụ: Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn cống hiến hết mình vì quyền lợi của khách hàng. Chính sự hài lòng và tin tưởng của khách hành là niềm vui và động lực để tiếp tục nỗ lực trong công việc.

2. Sứ mệnh của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

- Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

- Xây dựng Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam là môi trường chuyên nghiệp cho các luật sư Việt Nam hành nghề;

- Phát huy trí tuệ, năng lực của Luật sư Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh, môi trường đầu tư Việt Nam tốt đẹp trong mắt nhà đầu tư nước ngoài và bạn bè quốc tế;

- Đóng góp ý kiến để xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực pháp luật như: luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật thương mại, luật kinh doanh bất động sản,…

3. Các dịch vụ Công ty TNHH HTC Việt Nam cung cấp

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ sau:

- Tư vấn pháp luật dân sự

- Tư vấn đầu tư

- Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

- Tư vấn luật lao động

- Tư vấn luật hôn nhân gia đình

- Tư vấn pháp luật đất đai

- Tư vấn pháp luật về hợp đồng

- Tư vấn pháp luật hình sự

- Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ

- Dịch vụ pháp lý khác

II. Giới thiệu dịch vụ luật sư bào chữa uy tín, trách nhiệm

1. Dịch vụ luật sư bào chữa

Tư vấn pháp luật hình sự là một thế mạnh của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam, với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật hình sự. Sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa của chúng tôi, quý khách sẽ được gặp mặt trao đổi trực tiếp với các luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật hình sự, được bảo vệ quyền và lợi ích của mình một cách tối đa và nhanh chóng với chi phí hợp lý. Đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất và có lợi nhất, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết giữ bí mật mọi thông tin và bảo vệ quyền lợi của khách hàng đến cùng.

2. Các dịch vụ luật sư bào chữa

- Luật sư bào chữa giai đoạn Khởi tố vụ án hình sự;

- Luật sư bào chữa giai đoạn Truy tố vụ án hình sự;

- Luật sư bào chữa tại phiên tòa Sơ thẩm;

- Luật sư bào chữa tại phiên tòa Phúc thẩm;

- Luật sư bào chữa tại phiên tòa Giám đốc thẩm;

- Luật sư bào chữa trong phiên tòa Tái thẩm;

- Dịch vụ luật sư bào chữa khác tùy theo mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng khách hàng trong việc giải quyết mọi vấn đề pháp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tư vấn một cách tốt nhất.

(Hoàng Anh)

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà CT 1 - SUDICO Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, đường Vũ Quỳnh, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 0989.386.729; Email: htcvn.law@gmail.com

Website: https://htc-law.com ; https://luatsuchoban.vn


Xem thêm các bài viết liên quan:

Quy định về các trường hợp bắt buộc phải có người bào chữa trong vụ án hình sự

Trong trường hợp bị khởi tố bị can về hành vi phạm tội thì cần làm gì

Các trường hợp người phạm tội được chỉ định luật sư bào chữa

Luật sư tranh tụng trong vụ án hình sự