Trang chủ

Luật sư cho bạn - "Trao niềm tin - nhận hạnh phúc"

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

DỊCH VỤ LÀM SỔ ĐỎ SAU KHI CHIA THỪA KẾ

Sang tên sổ đỏ sau khi chia thừa kế là một thủ tục hành chính được thực hiện phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng hiểu về trình tự thủ tục này. Pháp luật cũng có quy định chi tiết về thừa kế đặc biệt là vấn đề làm sổ đỏ sau khi chia thừa kế. Vì vậy, Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp luật về là sổ đỏ sau khi chia thừa kế đặc biệt sẽ giúp bạn sang tên một cách nhanh chóng, chính xác.

I. Giới thiệu về Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam.

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam. Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm lựa chọn để giải quyết các vấn đề pháp lý.

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam do Luật sư Nguyễn Doãn Hùng sáng lập và tạo dựng cùng đội ngũ luật sư và cán bộ tư vấn có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình và trách nhiệm.

Với sứ mệnh giúp người dân dễ dàng tiếp cận các quy định pháp luật và sử dụng dịch vụ pháp lý nhanh chóng, Chúng tôi luôn cố gắng trong khả năng có thể để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng chính là vinh dự và động lực to lớn cho Chúng tôi.

1. Giá trị cốt lõi của HTC Việt Nam

- Thượng tôn pháp luật: Là những người làm trong ngành luật, tinh thần coi trọng và tuân thủ pháp luật luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

- Hợp tác và chia sẻ: Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam thường xuyên hợp tác với các công ty luật, văn phòng luật khác để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau tiến bộ.

- Kỷ luật và trách nhiệm: Đội ngũ luật sư, cán bộ của chúng tôi đều có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tuân theo quy định của công ty và hết mình trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

- Minh bạch và hiệu quả: Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn hoạt động theo tinh thần minh bạch trong mọi hoạt động và tối đa hóa hiệu quả công việc.

- Huấn luyện và đào tạo: Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam thường xuyên có các khóa huấn luyện cho nhân viên để trau dồi thêm kinh nghiệm và cập nhật những quy định pháp luật mới nhất.

- Sáng tạo và đổi mới: Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn không ngừng đổi mới trong mọi mặt từ cơ sở vật chất đến đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng như tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên.

- Cống hiến và hưởng thụ: Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam luôn cống hiến hết mình vì quyền lợi của khách hàng. Chính sự hài lòng và tin tưởng của khách hành là niềm vui và động lực để tiếp tục nỗ lực trong công việc.

2. Sứ mệnh của HTC Việt Nam

- Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

- Xây dựng Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam là môi trường chuyên nghiệp cho các luật sư Việt Nam hành nghề;

- Phát huy trí tuệ, năng lực của Luật sư Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh, môi trường đầu tư Việt Nam tốt đẹp trong mắt nhà đầu tư nước ngoài và bạn bè quốc tế;

- Đóng góp ý kiến để xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực pháp luật như: luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật thương mại, luật kinh doanh bất động sản,…

3. Các dịch vụ HTC Việt Nam cung cấp

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ sau:

- Tư vấn pháp luật dân sự;

- Tư vấn đầu tư;

- Tư vấn pháp luật doanh nghiệp;

- Tư vấn luật lao động;

- Tư vấn luật hôn nhân gia đình;

- Tư vấn pháp luật đất đai;

- Tư vấn pháp luật về hợp đồng;

- Tư vấn pháp luật hình sự;

- Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ;

- Dịch vụ pháp lý khác.

II. Giới thiệu dịch vụ sang tên sổ đỏ sau khi chia thừa kế

1, Dịch vụ sang tên sổ đỏ sau khi chia thừa kế

Tư vấn pháp luật về chia thừa kế, sang tên sổ đỏ sau khi chia thừa kế là một thế mạnh của Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam, với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong mảng dân sự. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi, quý khách sẽ được gặp mặt trao đổi trực tiếp với các luật sư có chuyên môn cao, được bảo vệ quyền và lợi ích của mình một cách tối đa và nhanh chóng với chi phí hợp lý. Đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất và có lợi nhất, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết giữ bí mật mọi thông tin và bảo vệ quyền lợi của khách hàng đến cùng.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên luôn thường trực 24/7, những thắc mắc hay khiếu nại của khách hàng luôn được giải đáp tận tình, cặn kẽ chính xác.

2, Dịch vụ sang tên sổ đỏ sau khi chia thừa kế

- Tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ;

- Tư vấn về quyền sang tên sổ đỏ;

- Tư vấn sang tên sổ đỏ sao cho đúng với quy định pháp luật tranh vi phạm pháp luật;

- Tư vấn về thời hạn sang tên sổ đỏ;

- Tư vấn trình tự sang tên sổ đỏ;

- Thay mặt khách hàng đại diện làm thủ tục sang tên sổ đỏ theo yêu cầu khách hàng;

- Tư vấn và đại diện khách hàng trong các vấn đề khác có liên quan theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là những dịch vụ tư vấn về các vấn đề sang tên sổ đỏ sau khi chia thừa kế của Chúng tôi. Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng khách hàng trong việc giải quyết mọi vấn đề pháp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tư vấn một cách tốt nhất.

(Đỗ Hiệp)

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà CT 1 - SUDICO Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, đường Vũ Quỳnh, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 0989.386.729; Email: htcvn.law@gmail.com

Website: https://htc-law.com; https://luatsuchoban.vn


Bài viết liên quan:

Tại sao có di chúc rồi vẫn phải xác định hàng thừa kế?

Cha mẹ ly hôn con có được hưởng thừa kế tài sản không?

Con dâu và cháu nội có được thừa kế di sản của ông bà nội?

Di chúc lập bằng miệng có được coi là hợp pháp không?