Trang chủ

Luật sư cho bạn - "Trao niềm tin - nhận hạnh phúc"

HTC Việt Nam

HTC-viet-nam

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

DỊCH VỤ TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài có những quy định khác so với thủ tục ly hôn trong nước thông thường. Hiện nay công dân Việt Nam kết hôn với công dân nước ngoài diễn ra ngày càng phổ biến. Vậy nên nhu cầu quan tâm đến các quy định về kết hôn và ly hôn có yếu tố nước ngoài cũng tăng lên. Nhiều người băn khoăn về thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài và tìm kiến dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài thì công ty luật TNHH HTC Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

I. Cơ sở pháp lý.

1. Bộ luật Tố tụng dân sự 2015;

2. Luật Hôn nhân và gia đình 2014.

II. Nội dung tư vấn.

1. Quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài

Quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài và quan hệ hôn nhân mà có ít nhất một bên tham gia là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài; quan hệ hôn nhân và gia đình giữa các bên tham gia là công dân Việt Nam nhưng căn cứ để xác lập, thay đổi, chấm dứt quan hệ đó theo pháp luật nước ngoài, phát sinh tại người nước ngoài hoặc tài sản liên quan đến quan hệ đó ở nước ngoài.

2. Các giấy tờ cần chuẩn bị

Để thực hiện thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

- Bản chính Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), trong trường hợp mất bản chính Giấy chứng nhận kết hôn thì nộp bản sao có xác nhận sao y bản chính của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

- Bản sao có công chứng hoặc chứng thực Giấy khai sinh của các con (nếu có con);

- Bản sao chứng thực CMTND; Bản sao chứng thực hộ khẩu;

- Đơn xin ly hôn: Đơn xin ly hôn do bên không thường trú tại Việt Nam làm và thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự rồi chuyển về cho bên thường trú tại Việt Nam ký. Về tài sản chung và con chung hai bên có thể tự thỏa thuận giải quyết hay yêu cầu tòa giải quyết và ghi rõ trong đơn xin ly hôn;

- Hồ sơ tài liệu chứng minh việc một bên đang ở nước ngoài (nếu có).

3. Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài

Các hình thức tư vấn:

- Tư vấn qua điện thoại: Mọi thắc mắc về thủ tục xin hưởng bảo hiểm thai sản khách hành gọi ngay số: 0989.386.729. Công ty luật TNHH HTC Việt Nam luôn có tổng đai viên trực và trả lời mọi cuộc gọi của bạn.

- Tư vấn trực tuyến: khách hàng có thể đặt câu hỏi cho luật sư gửi vào email: htcvn.law@gmail.com hoặc truy cập vào: https://htc-law.com; https://luatsuchoban.vn.

- Tư vấn trực tiếp tại công ty: chúng tôi luôn hoan nghênh quy khách hành đến văn phòng của công ty để được luật sư tư vấn trực tiếp, kịp thời và chính xác nhất.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài của Công ty Luật TNHH khách hàng sẽ có được những quyền lợi sau:

  • Được luật sư tư vấn tận tình
  • Sử dụng dịch vụ trọn gói
  • Chi phí dịch vụ phải chăng
  • Được sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng

Trên đây là những ý kiến của chúng tôi về dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng khách hàng trong việc giải quyết mọi vấn đề pháp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tư vấn một cách tốt nhất.

(Nguyễn Tú Anh)

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà CT 1 - SUDICO Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, đường Vũ Quỳnh, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 0989.386.729; Email: htcvn.law@gmail.comGọi ngay

Zalo