Trang chủ

Luật sư cho bạn - "Trao niềm tin - nhận hạnh phúc"

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Vấn đề phòng cháy chữa cháy đang là mối quan tâm lớn đến không nhỏ bộ phận người dân khi hàng loạt vụ cháy lớn xảy ra: như nhà hàng, quán ăn, thậm chí là cả những chung cư cao cấp… gây thiệt hại về người và tài sản. Việc xin giấy chứng nhận đủ điều kiện PCCC là điều bắt buộc đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Với dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, Công ty luật TNHH HTC Việt Nam sẽ tư vấn pháp luật về PCCC, đại diện soạn hồ sơ và giao dịch với cơ quan Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy cho khách hàng vì thế khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Cấp giấy phép bán lẻ rượu- Dịch vụ trọn gói

Cấp giấy phép bán lẻ rượu- Dịch vụ trọn gói

Kinh doanh rượu thuộc danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện. Tổ chức, cá nhân sản xuất rượu công nghiệp, sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh, phân phối rượu, bán buôn rượu, bán lẻ rượu, bán rượu tiêu dùng tại chỗ phải có giấy phép theo quy định. Tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công để bán cho doanh nghiệp có Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp để chế biến lại phải đăng ký với Ủy ban nhân dân cấp xã. Rượu đã có quy chuẩn kỹ thuật phải được công bố hợp quy và đăng ký bản công bố hợp quy với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON

Giấy phép con là giấy phép chứng nhận cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã đáp ứng đủ điều kiện được quy định theo pháp luật để kinh doanh ngành nghề, được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền để hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh theo quy định của pháp luật mà bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân thủ.

 QUÁ KHÓ ĐỂ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ?

QUÁ KHÓ ĐỂ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ?

Quyết định thành lập doanh nghiệp là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư nào, đặc biệt đối với những người mới lần đầu bước vào sự nghiệp doanh nhân. Sau quyết quan trọng đó là lúc các nhà đầu tư bắt đầu tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để thành lập doanh nghiệp. Để khuyến khích các nhà đầu tư gia nhập thị trường thủ tục thành lập doanh nghiệp, thủ tục thành lập doanh nghiệp hiện nay khá đơn giản thời gian xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cũng không kéo dài nên những năm gần đây có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động. Trong bài viết này Công ty luật TNHH HTC VIỆT NAM với các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh… Với phương châm sự hài lòng của quý khách là sự vinh hạnh của công ty chúng tôi.

TƯ VẤN THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

TƯ VẤN THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam là thủ tục đơn giản hơn và nhanh hơn việc thành lập công ty 100% vốn nước ngoài hoặc thành lập công ty liên doanh. Đây lựa chọn của đa phần các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư kinh doanh tại thị trường Việt Nam khi mới bước chân vào thị trường.

LUẬT SƯ TƯ VẤN NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

LUẬT SƯ TƯ VẤN NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

Dịch vụ luật sư tư vấn nội bộ đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí tài chính của doanh nghiệp như tiền lương, chi phí mua sắm dụng cụ làm việc, chi phí thuê chỗ ngồi làm việc, chi phí đóng các loại bảo hiểm bắt buộc và các phúc lợi khác cho người làm công việc pháp lý của doanh nghiệp. Giải pháp sử dụng dịch vụ tư vấn nội bộ đang là xu hướng chung mà các doanh nghiệp đang áp dụng. Với lợi thế, chi phí thấp hơn - chất lượng cao hơn - linh hoạt trong sử dụng dịch vụ, tư vấn nội bộ đã và đang chiếm được lợi thế cạnh tranh so với các dịch vụ pháp lý truyền thống khác trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý.

GIẢI THÍCH VỀ CÁC LOẠI GIẤY PHÉP

GIẢI THÍCH VỀ CÁC LOẠI GIẤY PHÉP

Hiện nay, pháp luật Việt Nam có nhiều thay đổi lớn liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư. Luật Đầu tư 2014 được ban hành vào ngày 26/11/2014 và Luật Doanh nghiệp 2014 được ban hành vào ngày 26/11/2014 và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/7/2015 đã tạo nên nhiều thay đổi trong cả nội dung lẫn thủ tục. Một trong những vấn đề đáng quan tâm là các loại giấy tờ được cấp trước ngày có hiệu lực thi hành có còn hiệu lực sử dụng hay không và trong trường hợp nào thì doanh nghiệp phải thực hiên thủ tục cấp các loại giấy chứng nhận theo luật mới.

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM  - NHANH CHÓNG, UY TÍN

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM - NHANH CHÓNG, UY TÍN

Bạn đang là chủ hộ kinh doanh, cơ sở ăn uống dù là quy mô vừa và nhỏ thì bắt buộc phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Khó khăn lớn nhất mà chủ hộ kinh doanh gặp phải là rào cản pháp lý, thủ tục hành chính, hồ sơ cần chuẩn bị, thời gian có giấy phép. Vì vậy CÔNG TY LUẬT TNHH HTC VIỆT NAM sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn này, cũng như hướng dẫn chi tiết về hình thức đăng ký kinh doanh phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang có ý định thành lập một trung tâm ngoại ngữ? Bạn muốn làm hồ sơ và các thủ tục nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn hãy yên tâm giao vấn đề này cho dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền để đẩy nhanh việc cấp giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào CÔNG TY LUẬT TNHH HTC VIỆT NAM

THU HỒI NỢ BẰNG XÃ HỘI ĐEN. NÊN HAY KHÔNG?

THU HỒI NỢ BẰNG XÃ HỘI ĐEN. NÊN HAY KHÔNG?

Nguyên tắc có nợ thì phải trả, nhưng xử lý và giải quyết như thế nào là phù hợp quy định pháp luật và khả thi thì không phải ai cũng biết cách làm. Thực tế việc đòi nợ diễn ra theo nhiều cách khác nhau nhưng việc đòi nợ thuê theo kiểu xã hội đen đang được sử dụng nhiều. Hãy cân nhắc khi thuê xã hội đen đòi nợ thuê giúp bạn vì có thể bạn sẽ gặp phải khó khăn về mặt pháp luật bởi những hình thức đòi nợ trái quy định của pháp luật.

THỦ TỤC YÊU CẦU TUYÊN BỐ PHÁ SẢN DOANH NGHIỆP CON NỢ

THỦ TỤC YÊU CẦU TUYÊN BỐ PHÁ SẢN DOANH NGHIỆP CON NỢ

Yêu cầu tuyên bố phá sản doanh nghiệp con nợ thay cho việc khởi kiện đòi một khoản nợ đến hạn đã được các doanh nghiệp tích cực sử dụng nhằm đối phó với các doanh nghiệp con nợ chây ì hoặc tìm cách tẩu tán, làm tiêu hao tài sản.

DỊCH VỤ TƯ VẤN KHỞI KIỆN THU HỒI NỢ

DỊCH VỤ TƯ VẤN KHỞI KIỆN THU HỒI NỢ

Trong kinh doanh, nếu doanh nghiệp không chú ý tới dịch vụ thu hồi nợ xấu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới kế hoạch kinh doanh và gây tổn thất lớn, thậm chí bị phá sản. Tuy nhiên, làm thế nào để doanh nghiệp có thể thu được một phần hay toàn bộ số nợ khó đòi một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất thì không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ. Vì vậy, hãy xem ngay ý kiến tư vấn về thu hồi nợ xấu từ những luật sư, chuyên viên pháp lý của Công ty Luật HTC Việt Nam.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

DỊCH VỤ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Hiện nay, một số doanh nghiệp do có nhu cầu phát sinh hoạt động ngoài địa chỉ trụ sở chính nên thường có xu hướng mở một nhà xưởng hoặc kho bãi ngoài địa chỉ trụ sở chính. Việc doanh nghiệp mở địa điểm kinh doanh nói trên phải được tiến hành thực hiện theo quy định của Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành. Công ty Luật HTC Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Luật về Doanh nghiệp như thành lập công ty mới, thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn thường xuyên, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, giải thể doanh nghiệp, tổ chức lại doanh nghiệp … xin cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về trình tự, thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh.

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

Bạn đang gặp vướng mắc liên quan tới pháp luật? Bạn chưa biết giải quyết ra sao? Bạn cần được tư vấn và trợ giúp? Hãy liên hệ với luật sư của Công ty Luật HTC Việt Nam. Công ty Luật HTC Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật cho cá nhân và tổ chức, chúng tôi đã được sự tín nhiệm và tin dùng từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Start up -  bạn chỉ cần có ý tưởng, HTC VN LAW sẽ giúp bạn thành công!

Start up - bạn chỉ cần có ý tưởng, HTC VN LAW sẽ giúp bạn thành công!

HTC VN LAW sẵn sàng cung cấp một giải pháp tư vấn pháp lý toàn vẹn liên quan đến ý tưởng khởi nghiệp của khách hàng. Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng khởi nghiệp của bạn là gì và bạn thật sự khao khát thành công với ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ tất cả các vấn đề pháp lý bạn cần biết một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Và chúng tôi cam kết chi phí đưa ra sẽ là chi phí làm khách hàng hài lòng nhất.