Trang chủ

Luật sư cho bạn - "Trao niềm tin - nhận hạnh phúc"

HTC Việt Nam mang đến "Hạnh phúc -Thành công - Cường thịnh"

TRAO NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TỐT NHẤT

bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

giảm thiếu chi phí- tiết kiệm thời gian

Ngô Văn Vinh

LS. Ngô Văn Vinh

Email: Ngovinh.htclaw@gmail.com

Mobile: 0904.469.246

Trước khi trở thành luật sư, Ông Ngô Văn Vinh là sỹ quan quân đội nhân dân Việt Nam với hàm Đại tá, là điều tra viên cao cấp ngành An ninh Quân đội. Khi nghỉ hưu, Ông Vinh tham gia hoạt động hành nghề luật sư từ tháng 6/2013. Được Liên đoàn luật sư Việt Nam cấp Thẻ luật sư số 8053/LS ngày 28/6/2013.

Với hàng chục năm kinh nghiệm của người làm công tác điều tra, sau gần 5 năm công tác với vai trò luật sư, Ông Ngô Văn Minh đã giúp nhiều khách hàng, thân chủ bảo vệ được quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp trước pháp luật. Được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao là luật sư có tâm có tài.

Luật sư Ngô Vinh đã tham gia và có nhiều vụ việc thành công, đóng góp bảo vệ công lý trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm. Luật sư Vinh cũng được đánh giá rất cao trong hoạt động giải quyết tranh tụng, tiêu biểu là các vụ án hình sự mang tính chất phức tạp. Đặc biệt, với kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như sự nhạy bén, sắc sảo của một Điều tra viên, Luật sư Ngô Văn Vinh có đầy đủ kỹ năng, kiến thức có thể tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, giúp khách hàng giải những vụ việc liên quan đến lĩnh vực hình sự, hành chính, dân sự, … giúp khách hàng có hướng quyết định đúng đắn và hiệu quả và phù hợp với quy định của pháp luật.

Lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn pháp luật, đại diện theo ủy quyền, tranh tụng tại tòa ở các lĩnh vực: hình sự, hành chính, dân sự.